Trương Hy Na

Trương Hy Na vừa là nữ phóng viên vừa là một nhà văn tài năng, cô đã giành được hơn 10 giải thưởng trong các cuộc thi viết truyện ngắn được tổ chức ở Singapore, Malaysia, Hồng Kông và cuộc thi viết truyện ngắn bằng tiếng Trung Quốc trên thế giới.

Trong khoảng thời gian từ năm 1990 đến năm 1994, Trương Hy Na được Ủy ban Phát triển Sách Quốc gia của Singapore trao giải thưởng dành cho các tác phẩm được đánh giá cao. Cô cũng liên tục nhận được giải thưởng “Con sư tử vàng” vào các năm 1985, 1987, 1989 và 1991.

Các cuốn sách đã xuất bản của cô gồm có hai truyện ngắn: The wind blows (Gió thổi), Change (Sự đổi thay), và hai tác phẩm văn xuôi: Sketches of Singapore Women (Những bức họa về phụ nữ Singapore), Q&A with outstanding authors (Trò chuyện với các nhà văn nổi tiếng).

Bài liên quan:

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>