Bí Mật Thức Tỉnh

Chương 64-2: Thiếu


trước tiếp

Editor: Mẹ Bầu


Phương Tử Văn thực sự không biết là vợ của mình, cứ cứng rắn cùng chạy tới đây để làm cái gì, có thể trợ giúp được cái gì đây chứ? Phương Tử Văn cười hề hề ngồi ở tay lái phụ, lái xe là vị quản lý nghiệp vụ. Xe Mercedes khởi động, Lê Lạc nhẹ nhàng ngồi dựa vào lưng ghế ngồi.


Ở phía sau vẫn còn có một chiếc xe thương vụ. Người được an bài ngồi trên đó là đại diện pháp vụ mà Lê Lạc mang đến, cùng với bà chủ ngồi ở trên băng ghế sau.


Ở tiếp phía sau, die,n;da.nlze.qu;ydo/nn Tạ Uẩn Ninh cũng khởi động chiếc xe của mình. Phía trên ghế tay lái phụ, có đặt một quyển hộ chiếu.


- -


Trong phòng bao của một khách sạn cao cấp, Lê Lạc ngồi ở vị trí chủ tọa. Phương Tử Văn bưng ly rượu lên hướng về phía cô kính rượu. Lê Lạc trực tiếp từ chối. Đêm nay cô là bên A (*), nên cô có thể cự tuyệt hết thảy những gì thấy không vừa lòng.


(*) Trong Hợp đồng kinh tế, bên A thường là bên mua hàng, chiếm vị trí quan trọng hơn. Nhất là trong trường hợp nêu trên, bên công ty Phương Tâm của Lâm Hi Âm là bên cung cấp hàng hóa, diễn♪đàn♪lê♪quý♪đôn nhưng lại vi phạm điều khoản thỏa ước của Hợp đồng kinh tế, có nghĩa vụ phải bồi thường hợp đồng


Cô cũng không cần phải dựa theo bên ngoài để ra bài.


Phương Tử Văn cũng không hỏi nhiều về thân phận của cô, nhưng là để cho cô có hai phần ngoài ý muốn. Hết thảy đều dựa theo các điều khoản thương vụ hợp tác như vậy, coi Lê Lạc chính là khách quý. Dù sao đối mặt với các điều luật được ghi trên giấy trắng mực đen của hợp đồng, Lâm thị gia công mỹ phẩm dưỡng da Viễn Viễn đã không đạt được yêu cầu đã ghi trong hợp đồng. Hiện tại, Lê Lạc cũng chỉ là mới đình chỉ việc trả tiền, vẫn còn chưa chính thức đưa ra khởi tố đâu.


Để phòng ngừa điều xấu nhất, cô cũng đã mang đến một luật sư am hiểu thương vụ nhất.


Trong tầm mắt, Lâm Hi Âm vẫn cứ ngẩng cao đầu hơn nữa. Lê Lạc cũng không biết Lâm Hi Âm kiêu ngạo cái gì, kiêu ngạo vì chồng mình đã ngoại tình chăng? Hay là kiêu ngạo vì công ty sắp phá sản? Hay là kiêu ngạo vì lương tâm và những việc mà mình đã làm?


Không thể không nói, kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt. Phương Tử Văn càng hiểu được cách đối mặt với hiện thực hơn so với vợ của mình. Hoặc là, ông ta biết chắc tính chất nghiêm trọng của câu chuyện thảo luận trong ngày hôm nay.


Từ lúc ngồi xuống đến bây giờ, Lê Lạc gần như không nói một lời nào hết. Hết thảy Lê Lạc đã có trợ lý của mình và luật sư đã lên tiếng thay cho cô rồi. Hai bên cùng nhau đàm phán, dò xét những điểm mấu chốt rất quan trọng trong hợp đồng. Lê Lạc đã biết điểm mấu chốt của Phương Tâm ở đâu rồi. Thế nhưng mà Phương Tử Văn và Lâm Hi Âm thì lại khôngtrước tiếp
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.