Bí Mật Thức Tỉnh

Chương 65: Thiếu


trước tiếp

Editor: Mẹ Bầu


Trong lúc nhất thời, người đối với người, mặt đối với mặt. Lê Lạc nâng mí mắt lên, vẫn còn chưa tiến vào trong nhà, cô đã cảm nhận được ánh sáng của ngọn đèn trong phòng khách giống như muốn soi rõ người mình.


Nếu như Tạ Uẩn Ninh đã biết cô là Lâm Thanh Gia, vậy thì chắc anh cũng đã biết được không ít chuyện; bao gồm chuyện cô đã "ngủ say" thế nào, rồi thì cô đã "Thức tỉnh" trở lại như thế nào. Khả năng nguyên do cụ thể vẫn còn chưa được rõ ràng, cho nên hôm nay anh mới gọi cô đến nhà tìm anh.


"Vào đi." Tạ Uẩn Ninh nói với Lê Lạc.


"Vâng." @MeBau*


@ Lê Lạc cong cong khóe môi lên, đi vào nhà. Trên mặt cô vẫn treo nụ cười, tận lực làm cho mình có vẻ thản nhiên một ít. Bất quá ngẫm lại cũng cảm thấy có thú vị: Cô ở bên ngoài vừa thu thập người khác, rồi lại chủ động đi đến đây, để cho Tạ Uẩn Ninh thu thập chính mình.


So pha rất thoải mái, Lê Lạc không ngồi xuống, vẫn cứ đứng như thế.


"Ngồi xuống trước đi." Tạ Uẩn Ninh mở miệng, bảo Lê Lạc ngồi xuống.


Ồ! Lê Lạc ngồi xuống chiếc ghế dựa màu đen ở trong phòng ăn chính. Cô ngồi nghiêm chỉnh, diễ●n☆đ●ànlê☆q●uýđ●ôn cảm giác giống như là bị thẩm vấn vậy. Lê Lạc ngẩng đầu lên nhìn Tạ Uẩn Ninh. Thực không hổ là nghiên cứu viên cao cấp, nhanh như vậy đã kịp tiêu hóa hết mọi chuyện cần thiết.


"Tin tức là tôi biết được từ SSR, trước mắt đây vẫn là một tài liệu đang được giữ bí mật." Tạ Uẩn Ninh trực tiếp mở miệng nói, trước khai báo tại sao anh lại biết được điều này.


Đây là Tạ Uẩn Ninh, chưa bao giờ vòng vo cùng người.


Lê Lạc kinh ngạc, gật gật đầu, tỏ vẻ đã hiểu.


Tạ Uẩn Ninh trực tiếp nhắc tới SSR, die,n;da.nlze.qu;ydo/nn Lê Lạc cảm giác mình đã không có gì có thể giải thích thêm nữa rồi. SSR do bác sĩ Lê cùng với một phòng thí nghiệm độc lập ở nước ngoài, chuyên nghiên cứu cơ cấu bảo vệ sự sống. Tạ Uẩn Ninh đã điều tra được SSR, cũng đã lấy được tài liệu luôn được SSR giữ bí mật như vậy, vậy còn có cái gì là anh không biết được nữa đây.


Mà cô chính là một con chuột bạch nhỏ được cứu vớt trong phòng thí nghiệm SSR đệ nhất này. Bất quá, Lê Lạc không nghĩ muốn định nghĩa bản thân mình thành một con chuột bạch nhỏ, rất đáng thương, cũng quá phi nhân loại rồi. Cô đã nằm vô tri vô giác ở SSR suốt hai mươi mấy năm. dinendian.lơqid]on, Bọn họ không hề coi cô là người chết, mà chỉ xem cô như một bệnh nhân đang "ngủ say". Bọn họ không có khinh thị tính mạng của cô, kỳ công trả lại cho cô một con người mới. Cho nên cô là một người may mắn, mà không phải một vật thí nghiệm.


Ở SSR, Lê Lạc còn có một tên - - Au­ro­ra, chính là tên tiếng Anh của nàng công chúa đang ngủ say, đợi một hoàng tử đến hôn, để được tỉnh giấc trong theed giới Disney kia. Thật đáng yêu quá đi.


Chẳng qua đã ngoài lời mà nói..., cô có thể tựtrước tiếp
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.