Độc Phi Ở Trên, Tà Vương Ở Dưới

Chương 43: Hôm nay bất luận thế nào cũng sẽ không cần?


trước tiếp

"Tất nhiên!"


Công tử thiếu niên thở dài một cách u ám: "Được thôi, nó sẽ thuộc về ta."


Sau khi tiếng chuỳ gõ vang lên báo hiệu thành giao, công tử thiếu niên từ trong lòng ngực móc ra một tập ngân phiếu đưa lên, còn trịnh trọng thả một lượng bạc vụn ở trên tập ngân phiếu.


Mọi người nhìn giống như chế giễu hắn, nhìn hắn ăn trộm gà không thành còn mất nắm gạo, bỏ ra tám mươi vạn lượng bạc để mua một cây cỏ trị giá năm vạn lượng......


Thiếu niên công tử thở phào nhẹ nhõm một hơi, cầm hộp thủy tinh có cây huyễn hành thảo ở trong lòng bàn tay, lại liếc mắt nhìn một cái và thở dài một hơi lần nữa.


Dung Sở nhìn thấy biểu tình của hắn giống như đau răng thì hết sức sảng khoái, cố ý mở miệng: "Vị nhân huynh này, nếu đã có được vật yêu thích trong lòng, vì sao còn thở dài?"


Công tử thiếu niên ngẩng đầu nhìn lên Dung Sở ở trên lầu hai, tựa hồ còn chưa từ bỏ ý định: "Tứ điện hạ, ngươi thật sự không cần cỏ này?"


Dung Sở quả thực thần thanh khí sảng: "Không cần!"


"Hôm nay bất luận thế nào cũng sẽ không cần?"


"Đúng vậy, hôm nay vô luận thế nào ta cũng không cần." Dung Sở dứt khoát trả lời.


"Vậy —— được thôi." Công tử thiếu niên rốt cuộc hết hy vọng, chậm rãi mở hộp ra, cẩn thận nhìn nhìn, bỗng nhiên cười cười: "Một gốc cây cực phẩm huyễn hành thảo ba ngàn năm, không nghĩ tới chỉ cần trả tám mươi vạn lượng bạc đã mua được nó, quá lời!"


Một lời vừa ra, mọi người đều sững sờ!


Chén trà trong tay Dung Sở rơi xuống đất: "Cái gì?!"


Huyễn hành thảo rất khó có, một gốc cây sinh trưởng mười năm tuổi đã có giá trị tầm năm vạn lượng. Những loại thường được mang bán đấu giá và trên thị trường cũng là một loại này.


Đối với loài đã sinh trưởng ba ngàn năm, đó chỉ là tồn tại trong truyền thuyết! Có thể nói có giá trị liên thành, đừng nói tám mươi vạn, thậm chí là tám trăm vạn cũng chưa chắc có thể mua nó!


Toàn bộ đại sảnh đều sôi trào!


Dung Sở ngây người một lát, bỗng nhiên cười lạnh một tiếng: "Nói dối! Bổn vương không tin! Trên đời này làm gì có cực phẩm huyễn hành thảo ba ngàn năm?! Đó rõ ràng chính là mười năm tuổi!"


Công tử thiếu niên thản nhiên nói: "Ta cũng không cần điện hạ phải tin." Hắn chậm rãi muốn để hộp đựng thảo dược vào trong tay áo......


"Tiểu huynh đệ, chậm đã! Có thể để bổn Thánh Nữ đánh giá hay không?" Thánh nữ Thiên Vấn Tông lướt xuống từ lầu hai, đứng ở trước mặt công tử thiếu niên.


Thánh nữ Thiên Vấn Tông nổi danh với sự kiêu ngạo, gần như không để ở trong mắt bất luận kẻ nào. Thậm chí là Tứ điện hạ Dung Sở cũng phải kính nàng ba phần, mơ hồ có chút nịnh bợ. Đối với tuyệt đại đa số người có thể cùng nàng nói chuyện vài câu, đó đã là thiên đại vinh hạnh.


Vị thánh nữ trong bộ váy trắng phất phơ đứng ở nơi đó, mặt đẹp mỉm cười. Tuy rằng mang giọng điệu thương lượng, nhưng lại cảm giác không chấp nhận được người cự tuyệt. Nàng cũng không cho rằng thiếu niên này sẽ cự tuyệt nàng.


Công tử thiếu niên quả nhiên không cự tuyệt nàng, hắn trực tiếp ra giá: "Có thể, mười vạn lượng!"


Bạch y Thánh nữ có chút ngốc: "Cái gì?"


"Mười vạn lượng để ngươi nhìn xem một cái." Công tử thiếu niên lại nói rõ ràng hơn.


Bạch y Thánh nữ: "......"


"Công tử không nhận biết ta? Ta là thánh nữ Thiên Vấn Tông, Cổ Tích Tích (古惜惜)......" Bạch y Thánh nữ dứt khoát tự giới thiệu mình.


"Hai mươi vạn lượng......" Công tử thiếu niên không thèm quan tâm, ngược lại bắt đầu tăng giá.


Mặt đẹp của bạch y Thánh nữ ửng đỏ: "Ngươi......"


"Ba mươi vạn lượng."


"Ngươi...... sao ngươi có thể yêu cầu một mức giá trên trời như vậy?!"


"Bốn mươi vạn lượng." Công tử thiếu niên nói giọng thản nhiên: "Thánh nữ, yêu cầu mức giá trên trời hay không, ta cũng không cho phép ngươi cò kè mặc cả. Nếu ngươi luyến tiếc, có thể không cần xem, quyết không bắt buộc. Ngô, ngươi lại khiến bổn thiếu tốn thêm một phen miệng lưỡi, hiện tại là tám mươi vạn lượng. Ngươi nói thêm một câu nữa, đó chính là chín mươi vạn lượng. Ngươi thật sự vẫn không muốn liếc mắt nhìn một cái?"trước tiếp
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.