Một Giấc Ngủ Dậy Ta Mang Thai

Chương 3: Hôm nay có một công việc có khả năng không làm được


trước tiếp

Trịnh tiên sinh luôn cảm thấy chuyện này không đáng tin cậy, lại hỏi: “Nếu hắn chạy thoát thì sao?”


Giám đốc hơi hơi mỉm cười, hai con mắt nheo lại thành một đường thẳng, như là một con cáo già tu luyện ngàn năm, hắn hướng Trịnh tiên sinh nói: “Yên tâm, lúc trước tôi có cho người thêm chút đồ vào nước của Phó Chân, hơn nữa hắn là người què sao có thể là đối thủ của Giang Hằng Thù, chờ thêm một hai tiếng, chúng ta đi vào chụp mấy tấm ảnh, không lâu sau đã có nhược điểm trên tay rồi ”


Trịnh tiên sinh vẫn có chút không rõ: “Vì cái gì muốn tìm một người nam nhân?”


“Cùng một nữ nhân thì có gì lạ, tôi nghĩ khi đem ảnh ra thì Giang Hằng Thù cũng không coi là chuyện gì quá quan trọng.”


“Cũng đúng.” Trịnh tiên sinh tấm tắc hai tiếng, đối với giám đốc giơ ngón tay cái lên.


Giám đốc đối với bộ dạng cao ngạo của Giang Hằng Thù chướng mắt thật lâu, hắn ha ha nở nụ cười, trong lúc nhất thời trong phòng tràn ngập bầu không khí sung sướng.


Phó Chân đỡ Giang Hằng Thù, toàn bộ trọng lượng cơ thể của Giang Hằng Thù cơ hồ đều đè ở trên người hắn, Phó Chân di chuyển có chút quá sức, cũng may mấy năm nay hắn ở công trường tích cóp chút sức lực, không đến mức trực tiếp đã bị Giang Hằng Thù đè sấp xuống.


Ánh đèn ở hành lang có chút tối tăm, bóng dáng hai người gắt gao giao triền ở bên nhau, âm nhạc dưới lầu bỗng nhiên ngừng lại, thanh âm ồn ào cùng tiếng trống Jazz cũng ngừng lại theo, trong hành lang một mảnh yên tĩnh, Phó Chân có thể cảm nhận hô hấp của Giang Hằng Thù dần dần thô nặng lên, hô hấp ấm áp phả vào trên mặt mình, trong hơi thở mang theo mùi hoa quả, Phó Chân cảm giác đầu mình cũng có chút choáng váng.


Ánh đèn dưới lầu đột nhiên sáng lên một chỗ, một nữ ca sĩ mặc sơ mi trắng đứng ở dưới ánh đèn, đánh cây đàn ghi ta ở trong lòng, nhẹ nhàng hát lên, nàng hát một bản ballat nhẹ nhàng.


“Cho tôi mượn mười năm


Bằng sự dũng cảm trong kết thúc tuyệt vọng của tôi,


Bằng lời thề mà tôi có thể nói, Bởi sự cô đơn mà tôi chưa từng thấy,


Bởi sự sống động mà tôi không sợ bị nghiền nát,


Bởi sự quyết liệt và liều lĩnh, Ngày mai, bởi ánh sáng của tôi


……


Xem thời gian


Mượn tôi, câm, không nói nên lời,


Bất kể hỏi hay nói....”


Phó Chân đỡ Giang Hằng Thù tiếp tục đi lên lầu ba, dọc theo đường đi Giang Hằng Thù đều trầm mặc, chỉ là tiếng hít thở càng ngày càng trầm trọng, hắn giơ tay đem cúc trên toàn bộ kéo ra, có một cái cúc rớt tới chân thang lầu, phát ra tiếng vang thanh thúy.


Lúc Phó Chân bước vào phòng 306, nhìn đến trang trí trước mắt hít một hơi, phòng trước mắt rõ ràng là một phòng tình lữ.


Sắc mặt Giang Hằng Thù đỏ bừng, áo gió đã bị hắn cởi đến không sai biệt lắm, bộ dạng hiện tại rõ ràng là bị người hạ dược, Phó Chân hơi hơi nhăn mày.


Hắn vỗ vỗ mặt Giang Hằng Thù, hỏi hắn: “Giang tiên sinh, ngài thế nào?”


Giang Hằng Thù phát ra giọng mũi nhẹ nhàng, giống như một đứa bé bị ốm, đôi mắt Phó Chân mang theo một chút ý cười, ở dưới ánh đèn mờ ám ái muộn, bên trong phảng phất cất giấu vô số ngôi sao nhỏ.


Phó Chân đem Giang Hằng Thù đặt lên trên giường, thời điểm ngồi dậy đầu của hắn mê muội một chút, tứ chi bỗng nhiên liền không có sức lực, Phó Chân tưởng trong khoảng thời gian này quá bận rộn, cũng không có để ý.


Hắn nói khẽ với Giang Hằng Thù: “Tôi lấy cho anh chén nước đi.”


Thuận tiện đi vệ rửa cái mặt làm chính mình thanh tỉnh.


Nhưng mà hắn mới vừa nói xong, liền cảm thấy một trận trời đất quay cuồng, tay hắn chống ở ngăn tủ đầu giường, khó khăn lắm mới ổn định thân thể của mình.


Mà ngay lúc này, vốn dĩ Giang Hằng Thù đang nằm ở trên giường đột nhiên ngồi dậy, một tay đem Phó Chân kéo đến bên người.


……


Phó Chân lúc còn rất nhỏ liền biết, chính mình không giống nam nhân bình thường, hắn là người song tính, thân thể hắn có một bộ phận khác biệt, vốn dĩ ba hắn muốn chờ hắn sau khi trưởng thành, mời một vị chuyên gia ở nước ngoài tới làm giải phẫu cho hắn, để hắn về sau có thể sống như một người bình thường.


Đáng tiếc chờ đến khi hắn trưởng thành, bọn họ đều không cần hắn, mà bằng chính năng lực của hắn, cũng căn bản tìm không thấy người có thể vì hắn làm phẫu thuật.


Trước mătd Phó Chân một mảnh tối đen, từ trong hoảng hốt hắn tựa hồ nghe thấy tiếng mưa rơi.


Tí tách, tí tách


……


Thời điểm phải rời khỏi, hắn nghe thấy Giang Hằng Thù nằm ở trên giường lẩm bẩm một câu gì đó, hắn không có nghe rõ, quay đầu lại nhìn Giang Hằng Thù đang ngủ say trên giường, Phó Chân do dự một chút, đi tới mép giường, cong lưng nhẹ nhàng hôn lên trán Giang Hằng Thù một cái.


Lúc Phó Chân mới vừa từ trong phòng đi ra ngoài, liền nghe thấy dưới lầu truyền đến hai tiếng súng, trái tim hắn thiếu chút nữa sợ tới mức ngừng đập, tiếp theo dưới lầu lâm vào một mảnh hỗn loạn, thời điểm Phó Chân đi đến cửa thang máy mơ hồ nghe được tiếng người nói chuyện. Trong tình huống như vậy, hắn mơ hồ cảm thấy không tốt lắm, thừa dịp hỗn loạn từ một cái cửa khác trộm rời đi quán bar.


Trên đường phố đêm khuya không có một bóng người, chỉ có ánh đèn đường mờ nhạt ở hai bên đường phố, giống như vệ binh kiên định.


Cơ thể Phó Chân trầm trọng đến lợi hại, hắn thật sự không có nhiều sức lực để đi đến tuyến xe bus, chỉ có thể đứng ở bên cạnh cột điện, hy vọng có thể đi nhờ xe.


Bên Kim Trản Kiều này vốn dĩ không phải mảnh đất phồn hoa gì, xe taxi tới nơi này cũng không nhiều, thời gian này liền càng không có mấy chiếc, mà xe tư nhân cũng không dám dừng lại cho người mang vẻ mặt đỏ bừng như là uống say rượu đi nhờ.


Phó Chân thất bại mà thở dài một hơi, xem ra buổi tối hôm nay hắn chỉ có thể tự mình đi bộ đến tuyến xe bus, Phó Chân mới vừa đi không được vài bước, một chiếc xe hơi màu đen từ chỗ ngoặt tiến đến, ánh đèn chiếu sáng đến nỗi Phó Chân không thể không nhắm hai mắt lại, hắn cũng không có hy vọng xa vời chiếc xe này sẽ dừng lại.


Chính là chiếc xe trước mắt này thế nhưng thật sự dừng lại, chỉ là người từ bên trong đi ra, lại làm Phó Chân tình nguyện chiếc xe này không có dừng lại.


“Ta không phải nói ngươi về sau không cần xuất hiện ở trước mặt ta sao?” Nam nhân từ trên xe đi xuống, dùng một ánh mắt khinh miệt đánh giá đùi phải Phó Chân, “Ngươi đã quên ta nói gì rồi sao? Ngươi có muốn cái chân kia gãy nốt hay không?”


Người từ trên xe xuống là Phó Đình là anh trai ruột của Phó Chân.


Phó Chân nhìn người nam nhân cao lớn trước mắt, hắn đã thật lâu không gặp qua Phó Đình, hắn quả nhiên vẫn là ở căm ghét chính mình.


Giấc mộng này vĩnh viễn không tỉnh lại.


Hắn lui về phía sau một bước, bởi vì không có thấy rõ dưới chân thiếu chút nữa té ngã, hắn cúi đầu, hoảng loạn mà đối Phó Đình nói xin lỗi: “Thực xin lỗi, thực xin lỗi”, hèn mọn đến có chút đáng thương.


Phó Đình híp mắt, nhìn đến bộ dạng chật vật của Phó Chân, lời nói ác ý đã tới yết hầu cuối cùng bị hắn đè ép đi xuống, hắn chán ghét nhíu mày, bực bội mà hô một hơi, đối Phó Chân nói: “Ngươi đi đi, về sau không cần lại bị ta gặp phải.”


Phó Chân như là được đại xá, hắn xoay người hướng về một ngõ hẹp khác thất tha thất thểu chạy chậm qua, bởi vì vết thương trên đùi, hắn chạy cũng không nhanh, Phó Đình chỉ cần thoáng dùng một chút sức lực là có thể bắt được hắn.


Trong ngõ nhỏ không có chút ánh sáng, thân ảnh hắn bị bóng tôi cắn nuốt toàn bộ.


Hắn hoàn toàn biến mất trong tầm mắt Phó Đình.


Phó Đình buông mày ra, thực mau lại nhíu chặt lại, trái tim hắn mạc danh bắt đầu một trận đau đớn, hắn giơ tay ấn ấn ngực mình, ngẩng đầu lên, vẻ mặt mờ mịt.


Ngay lúc này di động vang lên, đưa điện thoại di động lấy ra, nhìn ghi chú trên màn hình, trên mặt Phó Đình nháy mắt lộ ra tươi cười, như là đóa hoa nở rộ ngày xuân, đầu bên kia điện thoại là một giọng nữ mềm mại ngọt ngào, hướng về Phó Đình làm nũng nói: “Ca ca, anh như thế nào còn chưa tới a, em đợi anh lâu lắm rồi.”


Phó Đình cười nhẹ nói: “Loan Loan lại đợi một lát, anh lập tức đến liền.”


Đường Loan Loan ở trong điện thoại nói: “Chỉ cho anh mười phút, anh phải tới nhanh đó.”


Thanh âm Phó Đình trầm thấp mà giàu từ tính, mang theo sủng nịch: “Biết rồi.”trước tiếp
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.