Pokemon Kaitou Izumi

Chương 19: Tiến bộ


trước tiếp

Thời gian nhập học của Kaitou ở Trainer’s School đã trôi qua một tuần, danh tiếng của Kaitou đủ lớn để khiến các học sinh năm bốn nơi đây phải chú ý.


Vốn tưởng rằng mình sẽ an nhàn liên tục chiến thắng như vậy cho tới khi cậu gặp phải Heiji, một anh chàng chuyên về pokemon hệ cỏ đánh bại.


Đối phương sử dụng một trong ba con pokemon khởi đầu vùng Hoenn, nghe nói anh ta có kinh nghiệm tham gia qua giải đấu liên minh vào năm ngoái.


Đạt tới bát cường Heiji liền nhẹ nhàng thổi bay Fletchling của cậu, tại trên sàn đấu, dù cho con chim nhỏ linh hoạt né đi đối thủ, Kaitou cũng biết được đòn công đó sẽ đi tới đâu, nhưng Fletchling không thể thoát khỏi ma chướng của Sceptile.


Lần đầu tiên thua cuộc, Kaitou ngược lại không có quá nhiều tự ti, bởi vì cậu thông qua thông tin quan sát, con Sceptile kia vậy mà đã cấp 47, thật sự là quá cay cú.


“Dùng pokemon cấp cao vậy tới ngược gà thú vị lắm sao?” Kaitou nhịn không được tại sàn đấu phun tào.


“Hahaha, pokemon mạnh mẽ cũng là thực lực của nhà huấn luyện, có giỏi thì nhóc cũng gọi ra một con pokemon cấp cao cho anh xem đi” Heiji hoàn toàn không xấu hổ nói.


Chấm dứt chuỗi thắng liên tiếp của Kaitou, nhưng dù vậy cậu đã kiếm một khoảng lớn tích phân rồi.


Cho tới khi bị Heiji đánh bại, trong vòng bốn ngày Kaitou lấy bốn bảy thắng đem điểm học phần nâng tới hơn bốn mươi nghìn.


Học sinh năm ba còn thua cuộc bởi cậu, càng không cần phải nói tới cay gà năm một năm hai tới hiến kinh nghiệm.


Năm bốn như Heiji mới có khả năng chặn bước cậu, lấy tuyệt đối thực lực vượt qua Kính chiếu yêu của Kaitou.


Kết bạn với anh chàng tên Heiji, Kaitou giống như tiểu đệ lấy thái độ nhu thuận hỏi anh ta về kinh nghiệm thi đấu giải đấu liên minh.


Heiji thật hào phóng kể chuyện, nhưng trong đó mười phần có bốn phần là bốc phét, ngoại Heiji ra thì Hanna cô gái kia cũng thân thiện bắt chuyện với cậu.


Mặc dù lần trước bị Fletchling của cậu đánh bại triệt để, nhưng cô gái này hoàn toàn không biết sợ hãi là gì, cứ như một con thiêu thân không biết chết là gì đâm đầu tới khiêu chiến.


Hiển nhiên là cô vẫn chưa thắng được ván nào, nhưng Kaitou phát hiện, qua mỗi trận đấu, cô nàng này và Golduck liền rút ra một ít kinh nghiệm.


Bị pokemon nhỏ yếu hơn mình đánh bại nhiều lần, Golduck bị đánh tới xuất hiện bóng ma, mỗi lần gặp Fletchling liền phải cúi đầu gọi lão đại.


Ngồi ở thư viện của trường, Molon giáo viên, người chịu trách nhiệm trong vòng một tháng nhập học của cậu phải thay đổi cái nhìn về Kaitou.


Thanh danh của cậu tất nhiên khiến ông giật mình, đặc biệt là khi đứa trẻ này lấy một lượng lớn điểm học phần tới yêu cầu ông dạy các pokemon của cậu học kỹ năng.


Tại sân huấn luyện, Molon gọi ra một con Talonflame, hình thái tiến hóa cuối cùng của Fletchling ra sân, ra lệnh cho nó dùng các tuyệt chiêu mà Fletchling có thể học được, ở thiên phú cao tột độ, con chim nhỏ bắt đầu học thuần thục được Flame Charge.


Hơn nữa nó còn học được Heat Wave, Steel Wing, Protect mấy kỹ năng hiệu quả tốt này, nằm giữ tốt hệ lửa kỹ năng trước khi tiến hóa.


“Con Fletchling này tiềm lực cũng quá lớn đi” Molon nhịn không được nói.


Ông nuốt ngụm nước bọt khi nhìn thấy Fletchling như cái đói khát tiểu tử dùng cái bụng không đáy tới hấp thu kiến thức của Talonflame.


Frogadier cũng được Blastoise của Molon giảng dạy kỹ năng hệ nước, hơn nữa còn có một con Absol tới hướng dẫn các kỹ năng hệ Dark và đánh cận chiến.


Tuy tiềm lực màu tím kém hơn màu đỏ của Fletchling, nhưng điểm thuộc tính giống loài cao hơn Frogadier không chịu thua kém con chim nhỏ.


Đặc biệt là khi cả hai là đồng bạn của nhau, chẳng ai muốn so với người còn lại lạc hâu, tại buổi tối, dưới tác dụng của Kính chiếu yêu và đồ ăn trong hệ thống bồi bổ, hai con nhỏ với tốc độ thần tốc làm chủ được kỹ năng của mình.


Hiện tại thực lực của Frogadier đã tăng lên cấp 28, còn Fletchling cấp 25, hai con pokemon mỗi ngày thuần thục đấu mười trận, tuy kinh nghiệm tăng lên chậm chạp vì đối thủ yếu, nhưng lâu dài vẫn mang tới hậu quả thật cao.


Cuối cùng, vào ngày thứ mười trong trường, Kaitou mang theo Fletchling đi tới sân vận động, ngày hôm nay cậu muốn con chim tỏa sáng hết sức mình.


Nó đã phát dục rất tốt ở thời kỳ khởi đầu, cậu tin rằng lúc này nó đã đủ cơ sở vững chắc để tiến sâu vào tầng thứ cao hơn.


“Chuẩn bị xong chưa, Fletchling?”


Nhìn về phía con chim nhỏ, Kaitou nói, ăn uống no đủ Fletchling liền kêu to một tiếng gật đầu, so với bất cứ lúc nào nó đã sẵn sàng từ lâu rồi.


Vừa mới bước vào sân vận động, cậu đã nghe thấy tiếng hô của Heiji


“Yo, tới rồi sao, tiểu thiên tài” Cười khanh khách nói, Heiji chọc ghẹo cậu vỗ lưng Kaitou thật mạnh.


Khó chịu tộng cho đối phương một đấm vào bụng, tiếp đấy Hanna chậm rãi lại gần hỏi thăm.


Ba người tuy tiếp xúc chưa lâu nhưng đã làm quen khá thân, đây là những người bạn đầu tiên của cậu từ lúc bắt đầu du hành tới giờ.


“Hôm nay tiếp tục thi đấu chứ?” Hanna hai mắt toát lửa nhìn cậu, cô giống như đã chuẩn bị thêm chiêu gì mới để đấu với Kaitou.


“Ừm, tất nhiên rồi” Kaitou gật đầu, đối với Lessie giáo viên đã thành thói quen tới đăng ký khiêu chiến.


Ít nhất là lúc này Heiji chưa mày dày tới thi đấu với cậu, đối mặt với cấp cao Sceptile nói thật Kaitou vẫn chưa làm chuẩn bị thắng được anh ta.


Đối thủ lần này của Kaitou cũng không phải xa lạ, học lớp Fire, sử dụng pokemon là một chỉ Magmar, từng thua cuộc dưới tay Hanna vào ngày đầu tiên Kaitou nhập học.


Nói là vậy chứ Kaitou chưa từng thật sự đi nghe giảng, lúc này đứng trên sân khấu, Suji tuy có chút e ngại, nhưng đối phương lớn tuổi hơn cậu, vẫn rất là tự tin ném tới quả cầu pokeball ra.


“Xuất hiện đi Magmar”


Con pokemon hệ lửa này so với mười ngày trước đã mạnh hơn một chút, tăng lên được hai cấp rồi, Kaitou đánh giá Magmar.


Sau đấy cậu bình tĩnh gọi ra Fletchling, con chim nhỏ vừa xuất hiện liền khiến thật nhiều học sinh hoan hô.


“Tới rồi, tới rồi, huyền thoại chim nhỏ nhưng có võ lại xuất hiện”


“Con Fletchling đó cực kỳ đáng sợ đúng chứ?”


“Nhìn ánh mắt bình thản của Kaitou Izumi bạn học kia đi, thật ngầu, cậu ta thật mới mười tuổi sao?”


Nhiều bạn học ở khu vực xem chiến thầm thì bàn tán, ở trạng thái tập trung Kaitou làm lơ toàn bộ, ngược lại Heiji cười khinh khỉnh nói


“Đúng là tuổi trẻ tài cao a, mới đây đã có nhiều fan như vậy, chắc ta cũng phải triển lộ một vài điểm soái của mình”


“Đừng có điên, tập trung quan sát thi đấu đi, tuy Suji có mạnh hơn, nhưng ta đoán trận đấu này sẽ không kéo dài đâu” Hanna ở bên cạnh tập trung quan sát.


Heiji nghe vậy liền dừng lại một chút, cười cười nói “Quả thật, một khi vào lúc chiến đấu, Kaitou cậu ta đúng là đáng sợ, giống như bị soi đến tận linh hồn, chậm một nhịp liền phải ăn đủ”


Hai người nói tới đây liền dừng lại, bởi vì trận đấu phía trên đã bắt đầu.trước tiếp
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.