Pokemon Kaitou Izumi

Chương 30: Sáng sớm sơ luyện


trước tiếp

Sáng sớm ngày hôm sau, ở tại buổi huấn luyện của Frogadier với Fletchinder, Lous lần đầu tiên chính thức nhập bọn huấn luyện, bất quá so với hai chỉ pokemon to xác kia, Lous liền lấy một đấu hai tham gia địa ngục hình thức huấn luyện.


“Frogadier, Fletchinder, dùng toàn lực tấn công Lous, đừng chừa bất cứ cơ hội nào, dựa theo những gì hai ngươi được huấn luyện tới thể hiện đi, thể hiện tốt phần thưởng là năm chai sữa Miltank mỗi người, làm không được thì nhịn ăn tối đi”


Đối với hai chỉ tham ăn pokemon, sữa Miltank liền khiến bọn chúng có động lực hơn nhiều lần, với cả đe dọa cũng làm tụi nó lạnh sống lưng.


Hai con pokemon liền tỏ vẻ mình sẽ cực kỳ nghiêm túc chiến đấu, sau đấy Kaitou đối với Lous nói.


“Sẵn sàng chưa?”


“Rồi”


Tâm linh trao đổi hai người nhìn nhau mỉm cười, sau đó Lous với thân hình bé nhỏ đối mặt với Frogadier lao tới bằng Quick Attack, nó muốn dùng Pound đấm lấy Lous.


Nhưng chỉ nhìn một cái Lous liền hiểu rõ ý nghĩ của Kaitou, nó dịch chuyển tới phía trên Fletchinder, đối với con chim đang chờ đợi để công kích né tránh Lous thì lập tức ăn ngay một cú Shadow Ball.


Ăn một đòn làm cả người choáng váng, tuy nhiên vì đẳng cấp chênh lệch thật cao Fletchinder chỉ cảm giác như đang được gãi ngữa mà thôi.


Nó xoay người lại tính công kích Lous, đối với cái này Lous mỉm cười nhẹ, phản ứng thật nhanh nhưng chưa đủ tính cơ động.


Cả người Lous toát lên ánh sáng màu tím hệ siêu năng, sau đấy hai tay vung ra gọi tới bốn cái Shadow Ball uy lực yếu hơn, so với quả Shadow Ball ban đầu kích thước chỉ bằng một nửa ném xuống.


So với ban đầu kỹ năng còn yếu hơn, Fletchinder nhất thời khinh địch bị Psychic nắm chắc thời cơ đem cả ngươi bị khóa lại, để lộ ra yếu điểm Shadow Ball đánh trúng.


Coi như cấp cao hơn nhiều nhưng Fletchinder vẫn phải ăn đau đớn, thêm cả Lous còn bồi thêm một chiêu Dazzling Gleam bắn xuống.


“Phía dưới, góc khuất của ngươi, Water Pulse sắp tới”


Đúng lúc Fletchinder ngã xuống, Frogadier đúng là ngắm tại điểm mù của Lous mà triệu hồi ra một cái Water Pulse ném lên..


Đối mặt chiêu này Lous chỉ việc Teleport rời khỏi, nhưng Frogadier rất nhanh đuổi kịp, dùng chân phát sáng Aerial Ace đập tới.


Vừa mới Teleport xong không thể tiếp tục lần nữa dịch chuyển, Lous vung tay lên gọi ra Protect, chắn được đòn công của Frogadier một cước.


Tất nhiên là Protect chỉ bảo vệ được khoảng ba giây, nhưng nhiêu đó là quá đủ, khi Protect vỡ ra, Aerial Ace vẫn là đập trúng Lous, có điều chiêu này đâm xuyên qua thân thể nó, và xuất hiện ở đằng sau Lous liền thản nhiên vung tay lên.


Double Team? Frogadier suy nghĩ như vậy, đối mặt tiếp theo một chiêu Calm Mind liền khiến con ếch ăn đau khổ.


“Phía sau”


Chính xác ngôn từ tới nói, dù cho Lous có sức mạnh siêu năng cao tới đâu, khi đã tập trung chiến đấu nó liền tránh không được bị tập kích, vai trò của Kaitou trong chiến đấu chính là đưa ra các tình huống nguy cơ nhắc nhở Lous.


Đây là trải qua hai bên giao tiếp cả buổi tối rút ra được lựa chọn tốt nhất, so với chỉ huy của Kaitou thì Lous biết thế nào mới chiến đấu tốt hơn.


Nhưng thân ở chiến đấu không thể quan sát tất cả mọi thứ, năng lực của Kaitou có thể giúp Lous càng tốt khống chế chiến trường.


Fletchinder xoay người dùng Flame Charge lao tới, bay thật sự rất nhanh, không hề cho Lous nghỉ ngơi một chút nào.


Để ý thấy Frogadier thật nhanh khôi phục và cong người đứng dậy tính chiến đấu, Lous liền mỉm cười tán thành nói


“Ngươi huấn luyện bọn chúng cũng rất có một bộ”


“Tất nhiên” Lâu lâu mới được khen Kaitou thoải mái đón nhận câu này, ở tiếp theo chiến đấu, một chiêu Magical Leaf cuốn xung quanh đem tầm nhìn của cả hai tránh rơi.


Thân mình đang cụ bị chiêu thức hệ lửa Fletchinder quả nhiên không nghĩ nhiều tới vậy, nếu có Kaitou chỉ huy nó sẽ không liều mình lao vào, nhưng không có Kaitou thì nó đã bị Lous nhẹ nhàng đánh lừa.


Đâm xuyên qua thật nhiều lá cây, ngay khi nó vừa tiến nhập vào, một hình lập thể lập tức xuất hiện bao phủ cả hai.


Là Trick Room kỹ năng hiệu ứng, đem hai con pokemon ở vào tình huống bắt buộc, pokemon nào có tốc độ tấn công chậm hơn được quyền ưu tiên ra tay trước, Trick Room khóa lại Flame Charge, thay vào đấy một kỹ năng hiệu ứng khác thi triển.


Đối mặt với Fletchinder, âm thanh ma mị truyền vào tai nó, Hypnosis thi triển đem Fletchinder đánh trúng trực diện, khiến con chim nhất thời rơi vào ngủ sâu.


Frogadier thấy vậy liền tới cứu nguy, nhưng thời gian dài thi đấu dịch chuyển tức thời đã làm lạnh xong Lous nhẹ nhàng né tránh.


“Dream Eater”


Thực mộng kỹ năng đem rơi vào trạng thái Asleep Fletchinder không có chút phòng bị cắn nuốt, ở chênh lệch thật cao đẳng cấp thành công đánh màu cùng là tiềm lực màu đỏ con chim lửa.


Hiệu quả của Dream Eater lập tức kích hoạt ngay, gây ra bao nhiêu thương tổn bằng chiêu thực mộng này, người thi triển sẽ được khôi phục bấy nhiêu năng lượng.


Hoàn toàn khôi phục Lous đối với Frogadier thách thức vẫy tay khiêu khích, chiêu Dream Eater so với Giga Drain của hệ cỏ pokemon còn phải kinh khủng hơn.


“Khốn nạn” Frogadier thầm kêu một tiếng, không có Fletchinder hỗ trợ tác chiến, con ếch đành phải khổ sở dùng cận chiến tới đấu.


Bởi vì các tuyệt chiêu tấn công từ xa như Water Pulse, Water Gun hay Hydro Pump đừng mơ bắn trúng Lous, nó dùng Rock Slide tới vây công đối thủ và Double Team tiếp cận.


Có điều con ếch này quên mất ai là người chỉ huy trận đấu này rồi, với vai trò là huấn luyện gia, thêm cụ bị chơi đểu tiềm năng, hai mắt Kaitou vừa sáng lên liền nói


“Con thứ ba bên trái là nguyên bản”


Không cần Lous dùng siêu năng lực đi kiểm tra, tin tưởng vào lời nói của Kaitou nó liền tập trung chiến đấu, đối với Rock Slide nó không hề sợ.


Đồng dạng là phân thân, Double Team của Frogadier bị Kaitou nhìn thấu, nhưng Double Team của Lous thì Frogadier liền không thể nhìn thấu rồi.


Né tránh được đòn công kích mạnh mẽ này, đối với nguyên thân của Frogadier dùng chiêu cũ tới ru ngủ đối phương.


Dream Eater cắn nuốt đang ngủ say con ếch đem khôi phục toàn bộ thể lực cho Lous, con pokemon bé nhỏ này vậy mà thật sự theo một cách nói nào đó, không tiêu hao bao nhiêu thể lực liền thành công đem hai con pokemon mạnh hơn mình chiến thắng.


Có được một cái ví dụ điển hình ở đây, Kaitou liền cảm thấy tự tin hơn khi cho Lous tham dự giải đấu, cậu cũng không thể ngờ tác chiến Lous lại xuất sắc đến vậy.


Đem hai con pokemon thảm bại trở về chữa trị, thêm cả Heal Pulse của Lous đem bọn nó khôi phục đủ để làm dự thi thí sinh, Kaitou ở vào buổi trưa chính thức tới khu vực thi đấu.


“Kaitou, cố lên!!!”


Không tham dự ở bên ngoài hóng chuyện, Shiratori nhiệt tình mười phần cùng với Eevee cỗ vũ cho cậu.


Kaitou mặc dù rất biết ơn, nhưng có thể đừng như vậy la to tên cậu được không, cảm giác vẫn cứ xấu hổ thế nào ấy.trước tiếp
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.