Pokemon Kaitou Izumi

Chương 32: Thực lực triển lộ, Lous (2)


trước tiếp

Giải đấu quy mô nhỏ ở làng Arose tiếp tục diễn ra, chẳng mấy chốc qua hai tiếng đồng hồ từ hai trăm người chỉ còn lại chưa đầy một trăm người, vì là giải đấu cấp thấp, rất dễ dàng xuất hiện đăng ký rồi không tham gia, thậm chí là bỏ cuộc giữa chừng.


Không có sàng lọc quá nhiều, đây là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên có thể lọt qua được lần đầu tiên đấu loại, những người còn lại đều là các huấn luyện gia có thực lực, đủ mạnh để Lous kiếm thêm một mớ kinh nghiệm.


Đã đạt tới cấp 15 Ralts sức mạnh tăng cường tới mức đáng sợ, chỉ cần vung tay là có thể thổi bay đối thủ vượt mình vài cấp, coi như có nhiều kinh nghiệm Shiratori cũng không khỏi trở thành fan cuồng la hét điên loạn.


“Chỉ đấu có vài trận đây thôi?” Lous có chút đánh chưa đã tay hỏi.


“Tất nhiên không phải, đồ ăn ngon không phải đều để dành ở phía sau ư?” Kaitou mỉm cười nói trong khi trở về.


Hiện tại thời gian đã khá muộn, cuối cùng chỉ còn lại 32 người thành công vượt qua thử thách tham gia vào trận đấu xếp hạng ngày mai.


Hơn nữa tiếp tục chiến đấu sẽ không phải là một chọi một như trước, mỗi bên huấn luyện gia được sử ba con pokemon mỗi trận, cho đến khi cả ba đều mất đi năng lực chiến đấu mới kết thúc.


Luật lệ như vậy liền cho thấy sẽ có không ít kinh nghiệm được phân phát, có thể giúp Lous tăng mạnh trong thời gian ngắn, giải đấu này quả nhiên như cơn mưa rào đúng ngày hạn hán.


Ngồi ăn tối cùng với Shiratori ở một quán ăn nhỏ, không chỉ bị làm phiền bởi những ánh mắt hiếu kỳ ở bên ngoài, cô bạn đồng hành của cậu cũng nhiều chuyện không kém.


“Kaitou, ngươi đúng là mạnh thiệt nha, con Ralts ấy thật sự là quá bá đạo rồi” Đang cắn một miếng lớn mì sợi âm thanh phát ra không hoàn chỉnh Kaitou vẫn là hiểu được đối phương nói gì.


Chả biết phải phản ứng ra sao, đột nhiên cậu không muốn nghe lời khen từ đối phương chút nào, chỉ đành phải gật đầu một cái đẩy ly nước tới.


“Cảm ơn” Suýt nữa mắc nghẹn Shiratori liền uống ngụm nước xuôi họng.


Tiếp đấy liền là một tràng ba hoa khen ngợi, từ ngữ dùng toàn kiểu cao siêu, khủng bố, phi nhân loại, Kaitou cảm giác mình suýt nữa theo lời đối phương biến thành cái dị nhân.


Lous thông minh hơn, mặc dù nó ghét ở trong pokeball, nhưng nó càng không thích bị lời nói ba hoa của Shiratori quấy rối lỗ tai.


Theo như Kaitou nói thì ngày mai các đối thủ sẽ mạnh hơn, nên hôm nay Lous không ra ngoài đi huấn luyện bản thân, để giành thực lực tối đa để ứng phó cho trận chiến chính thức.


Khó chịu chui vào trong quả cầu pokeball nghỉ ngơi, Kaitou lần này coi như chịu phục Shiratori, có thể ép cái sống qua trăm năm pokemon cảm thấy phiền tới mức này, thật là cái đại lão.


Ăn uống nghỉ ngơi xong, Kaitou cũng không có đi về ngủ liền, mà là tản bộ cho tiêu thực, sau đấy gọi ra Frogadier với Fletchinder tới huấn luyện, bọn nó không được tham gia thi đấu nhưng luyện tập không thể bỏ lỡ được.


Với lại tuy nói để Lous chiến đấu hết, vẫn không tránh khỏi một vài trường hợp ngoại lệ diễn ra chứ, đề phòng là cần thiết, nếu lỡ như Lous có thua còn có chiêu dự bị.


Đơn giản hoàn thành hết công tác ngày hôm nay, Kaitou hơi chút thỏa mãn đi nghỉ ngơi, giải đấu pokemon ngày mai diễn ra vào buổi sáng, không thể thức quá khuya được.


Nhưng có vẻ Kaitou đã suy nghĩ quá nhiều rồi, không thể nào mà cậu có thể dậy muộn được, bởi vì a…


ẦM ẦM


“Kaitou!!! Mau dậy thôi nào, chúng ta đi sân vận động thôi, ngươi còn chiến đấu a!!! Dậy dậy dậy”


Có chút rời giường khí Kaitou hai mắt như muốn giết người nhìn về phía trước, chậm chạp bước ra khỏi phòng.


Dùng một loại biểu cảm ‘Ngươi đây là tìm chết?’ nhìn Shiratori, bất quá con nhỏ này hoàn toàn chẳng để ý, ngược lại đưa tới cái bộ đồ.


Bị làm lơ Kaitou thật muốn đấm con nhỏ này một cái, bất quá bộ độ mà Shiratori đưa tới làm cậu hơi tò mò


“Cái gì đây?” Kaitou thắc mắc hỏi.


“Phục chiến a!” Shiratori lập tức cười trả lời, giống như lập đại công tiểu con chuột muốn được khen ngợi, nhưng mà thẩm mỹ của cô thật sự là quá đặc biệt rồi.


Tuy nói là đối phương nghề nghiệp điều phối gia, chỉ cần chú trọng tới vẻ đẹp của pokemon mà thôi, nhưng cái bộ trang phục màu trắng tay xanh suýt nữa làm thành cái đầm này là cái quái gì.


“Phục chiến?” Kaitou nghi hoặc đối phương có phải là con người hay không hỏi lại.


“Đúng vậy, chính là phục chiến a, mặc vào không phải quá đẹp rồi” Shiratori giống như chưa hiểu vấn đề tiếp tục ca ngợi không ngớt từ bộ quần áo này.


Kaitou bình tĩnh cầm lấy, sau đấy đem vào trong ngăn tủ, ném nó vào trong rồi đóng lại, dùng ổ khóa siêu hạng siết chặt lại.


Trước ánh nhìn ngây ngốc của đối phương, anh dùng thanh âm giống cái bị chọc giận sư tử gầm nhẹ “KHÔNG!”


Sau đấy mặc kệ Shiratori đi thay đồ tới sân vận động, đối thủ tiếp theo của Kaitou là một cái trẻ tuổi huấn luyện gia tên Hulk, pokemon sử dụng bao gồm khởi đầu Braixen, Diggersby, Fletchinder ba con pokemon khá thường thấy.


Đối phương rất hữu hảo nói chuyện, đối với Kaitou thân thiện nói


“Hi vọng chỉ giáo cho”


“Hi vọng chỉ giáo” Kaitou cũng gật đầu trả lời, tuy nhiên chắc là do Shiratori chọc phiền hồi nãy, cậu có chút khó chịu gọi ra Lous.


Bên kia quả nhiên gọi ra Braixen, thiên phú màu xanh lam, là cái 28 cấp pokemon, bình thường như vậy đủ để kiêu ngạo một phen, nhưng Lous liền ba mươi cấp còn đùa giỡn trong tay.


Ngay khi trận đấu vừa bắt đầu, Hulk mở màn một tuyệt chiêu mạnh mẽ “Sử dụng Flamethrower”


Khác với những ngày đầu chỉ có thể dùng dịch chuyển tới né đòn, lên nhiều cấp Lous không cần phải chơi trò trốn tìm nữa rồi.


Cánh tay khẽ đưa lên, ngọn lửa không có lập tức bị dập tắt, nhưng Psychic đủ mạnh để làm lệch hướng phun lửa.


Chỉ một chút lực, một chút sự khống chế, chiêu thức của đối phương rời khỏi quỷ đạo và đánh hụt, tiếp đấy Lous gọi ra bốn cái Shadow Ball ném tới.


Tuy hình dáng có hơi nhỏ nhưng đủ để làm Braixen hoảng loạn, Hulk kêu lên “Mau né ra”


Tiếp đấy, Lous quỷ dị xuất hiện ở trước mặt của con cáo nhỏ, đối mặt với nó, trực tiếp sử dụng Calm Mind tấn công.


Sau đấy ngay khi Braixen có chút mất khống chế, Kaitou đành phải mở miệng đưa ra chỉ huy lệnh “Dazzling Gleam”


Một tia sáng mạnh mẽ đánh trúng thiếu phòng ngự Braixen, đem nó trực tiếp thổi bay, đồng thời tuyên cáo Braixen mất đi năng lực chiến đấu.


“Thật sảng khoái” Lous thông qua tâm linh cảm ứng nói


“Đúng vậy” Kaitou sâu sắc gật đầu, hai người bọn họ đem bức xúc do Shiratori gây ra xả giận tại đối thủ của mình.


Hulk ở phía xa đang quan tâm Braixen đột nhiên ớn lạnh nhìn lên, đột nhiên nhìn thấy Kaitou hai mắt cười nham nhở nhìn mình, cậu suýt nữa muốn bỏ cuộc.


Cuối cùng Hulk vẫn là tiếp tục chiến đấu, gọi ra Fletchinder tới tấn công, con chim nhỏ này thực lực không bằng Braixen, càng đừng so với Fletchinder của Kaitou, Lous không tốn bao nhiêu thời gian đánh bại đối phương.


Kết thúc con pokemon thứ ba là khi Ralts chưa hao tổn bao nhiêu thể lực nhờ Dream Eater, hai người dưới tiếng hoan hô nhiệt liệt của khán giả rời đi.


Có lẽ Kaitou không biết, sử dụng duy nhất một chỉ pokemon chiến thắng đối thủ đã mang lại bao nhiêu danh khí cho cậu, trải qua ngày hôm qua, Shiratori là cái am hiểu và đầy đủ kinh nghiệm cỗ động viên, ở dụ hoặc phía dưới, lại thêm Kaitou cấp lực, một đội ngũ nhỏ fan hâm mộ liền thành lập.


Nếu mà cậu biết được chuyện này, tuyệt đối sẽ đem con nhỏ kia ra tấu một trăm lần, thật là tâm mệt.trước tiếp
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.