Pokemon Kaitou Izumi

Chương 44: Đạo quán Luminose, Clemont (1)


trước tiếp

Đạo quán Luminose do một người trẻ tuổi huấn luyện gia làm chủ, là một trong các nhân vật chính đi theo Ash người này, Clemont là một cậu bé có niềm đam mê đối với các vật dụng tiên tiến, theo đuổi khoa học tiến bộ.


Nói là cậu bé vậy thôi, chứ bây giờ Clemont thực lực đã rất mạnh, dù không được bỏ vào hàng tứ thiên vương nhưng không nên coi thường, làm đạo quán quán chủ từ nhỏ, thực lực của Clemont là không thể khinh thường.


Nếu không phải do cậu ta không quá đam mê vào việc huấn luyện pokemon, chỉ sợ thực lực của Clemont đã sớm tiến bộ đến khó tưởng.


Mười sáu tuổi Clemont giờ trở nên thành thục rất nhiều, cậu ta đang loay hoay sửa chửa món đồ gì đó, hoàn toàn không để ý thấy có người ở bên ngoài đang đứng nhìn mình.


“À, cho hỏi, ta là tới khiêu chiến đạo quán” Kaitou hết lời để nói với đối phương.


Mặc dù hồi coi hoạt hình biết rõ Clemont là cái tính cách kỳ lạ nhân vật, nhưng gặp ngoài đời Kaitou mới biết mình còn quá ngây thơ.


Nghe thấy có ai đó đang gọi, Clemont lúc này mới nhận ra đứng dậy kêu.


“Xin lỗi, vừa rồi ta quá chú tâm, ngươi là tới khiêu chiến đạo quán sao, có thể đợi ta một lúc không, đúng rồi, lấy hộ ta cái tua vít bên kia với” Clemont hoàn toàn không sao cả kêu.


Hơn nữa còn thuận miệng nhờ Kaitou giúp đỡ, không biết làm gì Kaitou vẫn là thành thật hỗ trợ Clemont.


Vốn sau khi Shiratori rời đi, Kaitou dành thêm một ngày thời gian huấn luyện tụi pokemon, sau đấy mới chính thức khiêu chiến đạo quán.


Ở Luminose thành phố không khí khá dễ chịu, thêm nữa có phòng nghiên cứu sở hữu khá nhiều thông tin bổ ích, Kaitou thu nhặt lợi ích không nhỏ.


Tiếp đấy cậu mới theo thông tin trên mạng tới đạo quán, nhớ không lầm trước đây Clemont có tạo ra một cỗ máy thay cậu thi đấu đạo quán, nhưng liên minh cải cách khiến cho vấn đề này không được chấp thuận nữa.


Giờ đây Clemont phải tự mình chấp nhận khiêu chiến từ các huấn luyện gia, hoặc không thì ba cậu sẽ thế chỗ cậu tới bảo trụ đạo quán.


Nhưng mà điều này thì không ai muốn diễn ra đâu, so với Clemont thì, người đó tuyệt đối là cái quái vật…


“Clemont quán chủ, ngươi đây là đang làm cái gì vậy?” Kaitou có phần tò mò nhìn đống linh kiện và máy móc trên sàn.


Anh chàng trẻ tuổi này hì hục ngậm lấy một cái tua vít, bàn tay đang vi chỉnh một vài mạch linh kiện gì đó.


Kiến thức về công nghệ ở thế giới pokemon thật sự rất tiến bộ, nếu là ở thế giới trước, đừng nói là linh kiện, tiếp xúc với loại máy móc này là hầu như không thể.


“Hừm hừm, ngươi muốn biết sao?” Cười tự ngạo, Clemont đột nhiên đứng dậy làm Kaitou giật cả mình.


Sau đấy đối phương tự hào nói. “Đây chính phương tiện theo đuổi tương lai, Cổ máy giúp mát xa pokemon”


Không hiểu sao, nhưng nếu lúc này bản thân không vỗ tay, đột nhiên Kaitou có chút tội nghiệp cho đối phương.


Đúng là ý tưởng quái dị, mát xa không phải nên tự làm có hiệu quả tốt hơn sao, Kaitou suy nghĩ nhưng không nói ra lời.


Tầm khoảng nửa tiếng sau, quan sát toàn bộ quá trình, Kaitou phải khâm phục Clemont, dù ý tưởng của cậu ta hơi lạ, nhưng tay nghề hiển nhiên là số một số hai.


Cỗ máy đã nhanh chóng thành hình, đột nhiên từ phía ngoài cổng, có một con pokemon to lớn vác một vài phụ kiện nặng nề bước vào


“Chesnaught, ngươi về đúng lúc lắm” Clemont vươn tay gọi lấy nó.


Là hình thái tiến hóa cuối cùng của Chespin, hệ cỏ và cách đấu, hơn nữa được bồi dưỡng không tệ, theo hệ thống đánh giá, đây là một con 71 cấp Chesnaught.


Thật cao, so với đẳng cấp các pokemon của Shiratori cao hơn một đoạn, nhưng xa xa không bằng Diantha quán quân.


Từ bảy mươi trở lên, mỗi cấp bậc đều sẽ rất khó tăng lên, hơn nữa, đẳng cấp cũng chỉ là một phần biểu trưng thực lực, bản thân pokemon và khả năng tiềm lực mới là trọng yếu để phân chia sau này.


Rõ ràng Chesnaught tiềm lực mới màu xanh dương, mạnh hơn đại đa số, nhưng không tính là quý hiếm.


Ba người hợp tác với nhau hoàn thiện cổ máy nhỏ, thực chất Kaitou chỉ phụ bưng đồ thôi, đôi lúc cậu không biết vì sao mọi chuyện thành thế này, nhưng đây cũng coi là một trải nghiệm thú vị.


“Xong rồi, à phải, cậu tên là gì nhỉ?” Clemont lúc này mới nhớ ra là Kaitou tới khiêu chiến đạo quán.


“Ta là Kaitou Izumi đến từ Aquacorde thị trấn” Kaitou cũng không tỏ thái độ gì trả lời.


“Tốt, vậy ngươi trước theo Chesnaught đi tới sân đấu đi, bây giờ thi đấu luôn được chứ, ta muốn mau mau kiểm nghiệm thành quả của mình” Clemont gật đầu nói.


Đương nhiên không có vấn đề gì Kaitou theo Chesnaught dẫn đi tới một tầng hầm dưới đạo quán, nơi này có ánh đèn vàng chiếu rọi, không khí tràn ngập mùi kim loại và thiết bị máy móc.


Khoảng tầm mười phút sau, một cỗ máy kích cỡ bằng đứa trẻ mười tuổi xuất hiện, đi bên cạnh nó là Clemont, anh ta đã thay đổi trang phục của mình, đôi kính tròn và to, bộ quần áo hơi rộng màu xanh nhạt.


“Bên cạnh ngươi là?” Kaitou có chút khó hiểu chỉ.


Đừng nói là cậu phải thi đấu với cỗ máy này chứ?


“À, đây chính là Citron Gear 8, là cải tiến của các đời trước, vì liên minh không cho phép máy móc thay đạo quán chỉ huy chiến đấu nữa, nên nó được cải tiến để trở thành trọng tài nghiêm minh” Clemont giải thích, Kaitou thở phào một hơi, đồng thời Citron G8 nhanh chóng đi ra giữa sân đấu.


Đối với thông tin của Kaitou nó đã nghe được từ phía chủ nhân của mình, âm thanh máy móc có chút nhân tính hóa do thời gian tích lũy lâu dài tạo nên.


“Thi đấu đạo quán, người khiêu chiến là Kaitou Izumi đến từ Aquacorde thị trấn, bên bị thách chiến là Clemont quán chủ của thành phố Luminose, mỗi bên được sử dụng ba con pokemon, thi đấu 1VS1 cho đến khi cả 3 pokemon đều mất đi năng lực chiến đấu”


“Chỉ có bên khiêu chiến được phép thay đổi pokemon, hai bên đã nghe rõ luật?” Citron G8 trơn tru nói một mạch.


Clemont không nói gì, anh ta là đạo quán quán chủ, tất nhiên là nghe rõ, Kaitou cũng tùy theo gật đầu.


Trận đấu lập tức bắt đầu, bên phía Clemont anh nhớ không nhầm cậu ta có khá nhiều pokemon không thuộc hệ điện, nhưng vì đây là đạo quán hệ điện, nên Clemont vẫn là nghiêm túc gọi ra Magneton


Đạo quán quán chủ trước gọi ra pokemon, hồi thi đấu với chị Viola cậu đã sớm biết, Kaitou không hề khách khí gọi ra Fletchinder xuất chiến.


Thực chất thì đạo quán Luminose là đạo quán mà cậu gặp nhiều khó khăn nhất, bởi vì cả Frogadier lẫn Fletchinder đều bị khắc chế thuộc tính.


Mặc dù thuộc tính không là tất cả, nhưng chịu thiệt thòi vẫn là phải có, Kaitou đối với pokemon của mình vẫn thật tự tin, ít nhất là khi đối với mức độ thi đấu đạo quán.


“Fletchinder của cậu không tệ đâu, Kaitou” Vừa nhìn qua liền có thể đánh giá sơ bộ con pokemon trên không, Clemont ánh mắt tương đối sắc bén.


“Cảm ơn, vậy thì, ta trước tấn công, Fletchinder, dùng Quick Attack +


Peck” Kaitou hô to, con chim nhỏ lập tức cất cánh đâm về phía trước.


“Dùng Thunderbolt đánh trả” Clemont cũng không tính nhân nhượng gì.


Có điều, hóa thành máy khoan Fletchinder bằng tốc độ cực nhanh chiếm ưu thế đánh trúng Magneton, thiệt hại bị giảm đi một phần tư không thể gây bao nhiêu thương tổn nhưng đủ làm đối phương mất thăng bằng.


“Đặc tính ẩn?” Clemont cau mày suy nghĩ.


Gale Wings giúp cho Peck được ưu tiên đánh trúng Magneton, chưa kịp cho Clemont có thời gian suy nghĩ, sau đấy ở khoảng cách gần, nó lập tức há miệng tụ tập ngọn lửa, chỉ chờ Kaitou kêu


“Flamethrower”


Với gấp đôi thương tổn, đánh trúng trực diện, con Magneton đẳng cấp 31 lập tức bị thổi văng ra xa mất đi năng lực chiến đấu.


Ngay tức khắc Clemont biết rằng người khiêu chiến lần này rất mạnh, so với những người mới huấn luyện gia, Kaitou ở một trình độ hoàn toàn khác.trước tiếp
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.