SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du

Chương 5: Báo thù (thượng)


trước tiếp

Sau khi bàn bạc xong xuôi mọi chuyện hai người họ quyết định sáng mai sẽ khởi hành. Không phải Lâm Tiêu hắn không muốn đi ngay mà do tối nay hắn còn phải đi làm một việc hệ trọng, đó là TRẢ THÙ! Hắn muốn trả thù kẻ đã giết chết chủ nhân củ của cơ thể này. Đây là một trong những chuyện mà hắn muốn làm nhất sau khi hắn đã nhập vào thân xác này.


“ Neptune gia tộc, hôm nay sẽ là ngày tàn của các ngươi!”


Lúc này nếu có người ở đây sẽ thấy được xung quang Lâm Tiêu nổi lên từng dòng khí màu đỏ như huyết. Ánh mắt của hẳn cũng dần chuyển sang màu đen. Đây là tác dụng của việc phụ thể anh hùng.


“ Đúng rồi, hình như ta còn một tấm thẻ triệu hồi anh hùng 4* thì phài!”


Lâm Tiêu nhanh chóng mở kho đồ ra và rất một tấm thẻ màu đen. Đây chính là dấu hiệu của thẻ triệu hồi anh hùng bình thường. Không hề chần chờ! Lâm Tiêu ấn ngay vào nút sử dụng.


“ Chủ ký sinh có muốn sử dụng thể triệu hồi anh hùng bình thường hay không?” Âm thanh của hệ thống lại vang lên!


“ Sử dụng”


Chỉ thấy tấm thẻ bài bay đến trước mặt hắn. Sau đó từ từ nức ra


“ Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh nhận được anh hùng Karin 4*”


Do trải qua những lần trước đó nên lần này hắn không còn phản ứng quá mạnh nữa chỉ là hơi vui một chút thôi, bởi vì những ai chơi game này đều biết trong SevenKnights Karin được mệnh danh tính mạng của cả đội. Karin không hề có một chút tính công kích nào mà điều làm nên tên tuổi của anh hùng này là khả năng hồi máu cùng với hồi sinh. Nếu xây dựng tốt, anh hùng này gần như là bất tử.


“ Chủ ký sinh muốn triệu hồi hay phụ thể.” Âm thanh hệ thống lại vang lên


Lần này Lâm Tiêu lại do dự bởi vì hắn hiện nay đã phụ thể một anh hùng vô cùng trâu bò là Dellon nên hắn không có hứng thú với Karin lắm cho dù khi đạt 6* thì Karin cũng rất mạnh và hữu dụng.


Sau khi trải qua đắn đo suy nghĩ, hắn quyết định chọn triệu hồi. Hắn chọn triệu hồi là có nguyên do đấy bởi vì nếu hắn phụ thể Karin thì đòi hỏi trong lúc chiến đấu hắn phải để ý đến đồng đội nữa vì tương lai hắn có thể sẽ triệu hoám thêm nhìu anh hùng khác nếu hắn không tập trung vào trận đấu thì có thể sẽ mất mạng. Cho nên hắn liền quyết định triệu hồi Karin để thay hắn làm việc đó.


“Triệu hồi!”


“Chủ ký sinh đã chọn hình thức triệu hồi, xin chờ trong giấy lát…….triệu hồi thành công”


Âm thanh hệ thống vừa dức, trước mặt Lâm Tiêu bổng xuất hiện một cánh cổng. Cánh cổng dần mở ra, từ trong đó đi ra một bóng người. Đó là một cô gái với một mái tóc màu tím, nàng đội một chiếc mũ phù thuỷ màu trắng cùng với một chiếc váy vô cùng ngắn hầu như chỉ đủ để che vùng bí mật, dưới chân mang hai chiếc tất dài đến tận bắp đùi. Cô gái có khuôn mặt trông khá quyến rũ. Đi đến trước mặt Lâm Tiêu cô gái bỗng cất tiếng:


“Karin xin kính chào chủ nhân”


Giọng nói của Karin mang theo sùng bái cùng với một chút trẻ con. Sau khi chào hỏi xong Karin ngẩn đầu lên đánh giá vị chủ nhân của mình. Lâm Tiêu thấy Karin nhìn mình như vậy cảm thấy hơi xấu hổ.


“ Khụ khụ! Karin, ta tên Lâm Tiêu sau này ngươi có thể gọi ta là Lâm đại ca hay Lâm Tiêu điều được!”


Lúc này Karin mỉm cười không nói. Lâm Tiêu chỉ đành bất đắc dĩ. Sau đó hắn đi kiểm tra xem Lâm Ngọc đã ngủ chưa, khi hắn chắc chắn Lâm Ngọc đã ngủ say thì hắn cùng với Karin nhẹ nhàng đi ra ngoài.


Lúc này, ở một ngôi nhà theo phong cách châu âu cổ đại đang mở một bữa tiệc vô cùng linh đình đèn hoa khắp nơi, bởi vì hôm nay là ngày đại thọ của Neptune gia chủ, Neptune Tyran. Ở nơi này, đối với các thương gia hoặc những người quyền lực thì trong mắt họ Neptune Tyran được xem như là người hiền lành, còn đối với người nghèo thì Neptune Tyran được xem như là ác quỷ đội lốp người không có chuyện ác nào không làm. Còn con của hắn Neptune Dino là một tên cặn bả chỉ biết có tửu sắc, lần trước tỷ tỷ hắn là bị người này ép hôn còn chủ củ của thân thể này thì bị thuộc hạ của hắn giết chết.


Khi mọi người đang cùng nhau khiêu vũ thì bỗng ‘Rầm’ một tiếng cửa chính bỗng nhiên bị một lực lượng vô cùng mạnh va chạm sau đó mở tung ra. Lúc này âm nhạc đã dừng lại và mọi người cùng nhau nhìn về phía cánh cửa chỉ thấy có hai bóng người một nam một nữ đang tiến vào. Người nam thì toàn thân mặc một bộ giáo màu vàng và đen, trên đầu đội một chiếc mũ như một chiếc sừng ác ma. Còn người nữ thì mặc một bộ trang phục khá nóng bỏng và trên đầu đội một chiếc mũ pháp sư, tây cầm huyền trượng. Khi mọi người nhìn đến cô gái thì trong lòng không hẹn mà có cùng một ý nghĩ ‘ Pháp’. Điều này khiến họ chấn động vô cùng, phải biết pháp ở toàn bộ Jep vương quốc đều có thân phận vô cùng hi hữu à đừng nói chi là một vùng thành thị nhỏ bé như ở đây. Người đến chính là Lâm Tiêu và Karin. Lúc đầu Lâm Tiêu dự tính là sẽ lẻn vào đấy, nhưng do lần đầu hành động nên đã bị phát hiện nên hắn không thể làm gì hơn là trang bị lên tử thần sáo trang và giết hết các hộ vệ. Khi hắn giết các hộ vệ thì hăn phát hiện kinh nghiệm có tăng lên và hắn hiện giờ đã là cấp 2. Do hộ về là người bình thường nên chỉ có 10 kinh nghiệm nếu giết một người. Sau khi giết hộ vệ thì hắn chỉ có bất đắt dĩ là xông thẳng vào trong. Sau khi chứng kiến mọi người đang nhìn về phía mình! Hắn cất giọng lên và nói:


“ Hôm nay là ân oán của ta và Neptune gia tộc, những ai không phận sự mời đi về cho.”


Khi nghe hắn nói xong mọi người đều cùng nhau nhìn về phía Neptune Tyran. Phải biết rằng bên người đối phương là một pháp sư đấy nếu lỡ như dính lên người mình đều có khả năng bị diệt tộc đấy. Khi thấy ánh mắt của mọi người thì Neptune gia chủ không thể làm gì khác hơn là nói rằng:


“ Thật lòng xin lỗi các vị, bây giờ gia tộc của ta đang có chuyện nên mong mọi người có thể hồi gia sớm.”


Khi nghe Neptune Tyran nói thì mọi người nhao nhao cáo từ. Sau khi mọi người đã ra về hết thì lúc này chỉ còn Neptune hai cha con và một số lão già cùng với Lâm Tiêu và Karin.


Neptune Tyran lúc này mới có thể nhìn kĩ khuôn mặt của thiếu nữ, còn thiếu niên thì hắn không quan tâm lắm vì theo hắn thấy thiếu niên này chỉ là một kiếm sĩ mà kiếm sĩ địa vị thì còn lâu mới bằng được pháp sư. Lúc này hắn mở miệng:


“Không biết gia tộc ta đây có đắc tội gì với vị pháp sư vĩ đại đây không?”


“ Không những là đắt tội mà còn là thù không đợi trời chung!”


Người mở miệng lần này lại là Lâm Tiêu. Neptune gia chủ lập tức nhíu mày, sau đó hắn hỏi lại:


“ Vậy cho hỏi là ai trong gia tộc ta đắt tội với vị pháp sư đây?”


Lúc này Lâm Tiêu chỉ vào Neptune Dino đang đứng bên cạnh.


“ Chính hắn”


Mặc dù bị điểm đến nhưng Neptune Dino không có vẻ gì là lo lắng cả. Bởi vì hắn biết cho dù người đến là pháp sư đi nữa thì hắn cũng không sợ vì phụ thân hắn cũng quen biết hai vị pháp sư và họ hiện đang ngồi ở đây, hắn liền nhìn qua hai lão giả đứng bên cạnh phụ thân hắn. Hai người họ đều là cao giai ma pháp học đồ. Và Neptune Tyran cũng có ý nghĩ giống như con của hắn. Hắn hừ lạnh:


“Hừ! Không biết hai vị đây muốn làm sao”


“Giao hắn cho ta hoặc diệt tộc”


Câu nói này của Lâm Tiêu không khỏi khiến hai cha con nhà Neptune bật cười ha hả. Lúc này một vị lão giả lên tiếng:


“ Người trẻ tuổi khẩu khí thật lớn a”


Lúc này Lâm Tiêu mới chú ý đến hai lão giả phía sau. Hắn phát hiện sóng năng lượng xung quanh hai lão giả nhưng nó lại nhỏ yếu vô cùng.


“ Đây là ân oán của bọn ta các ngươi không nên xía vào nếu không đến lúc đó hối hận không kịp”


Tuy là nói như vậy nhưng Lâm Tiêu cũng rất mong chờ hai lão giả ra tay vì hiện nay hắn cần nhất là một người mạnh để khiêu chiến a. Mặc dù hắn rất tự tin nhưng thiên ngoại hữu thiên, hắn còn chưa tự phụ đến mức cho mình là vô địch.


Quả nhiên khi nghe lời nói của Lâm Tiêu lão giả nổi giận và lập tức lấy ra ma pháp trượng sau đó bắt đầu niệm chú:


“ Hoả thần trên cao, nghe lời cầu nguyện của chúng con và ban cho chúng con sức mạnh để trừng phạt cái ác…..Hoả cầu”


Chỉ thấy trên đầu thanh ma pháp trượng bỗng nhiên hiện ra một quả cầu lửa có đường kính bằng một quá bóng.


“ Đi”


Nghe tiếng lão giả quát, hỏa cầu nhanh chóng bay về hướng của Lâm Tiêu. Hắn không thể chờ được nữa và dùng thân thể để đở hoả cầu.


“ Bùm! ”


Thấy hoả cầu đã chạm vào người của Lâm Tiêu, lão giả cười lớn:


“ HaHaHa, tiểu tử người vừa rồi không phải mạnh miệng lắm….ách”


Tiếng cười im bặt khi lão giả thấy Lâm Tiêu vẫn đứng đó với khuôn mặt giận giữ.


“Quá yếu”


“Ngươi nói cái gì?”


Nghe được lời của Lâm Tiêu lão giả vô cùng tức giận nhưng Lâm Tiêu cũng tức giận không kém a. Hắn mong chờ một đối thủ mạnh nhưng kết quả khiến hắn vô cùng thất vọng. Thật không ngờ uy lực của hoả cầu yếu đến nỗi không được nội tại của Dellon coi là một đòn tấn công a.trước tiếp
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.