Siêu Cấp Binh Vương

Chương 48: Nguyên Lai Ngươi Cuồng Dã Như Vậy


trước tiếp

Trải qua Lý Vĩ nhắc nhở, Diệp Khiêm nhớ tới hình như là có chuyện như vậy. Bọn hắn điện thoại từng đội viên đều lắp đặt hệ thống gps định vị toàn cầu, ngoài ra còn lắp đặt Software đặc biệt giúp bọn họ gọi điện thoại không cần tiền. Nhắc tới Nanh Sói, khả năng rất nhiều người đều cho là bọn họ đều là một đám lính đánh thuê mà thôi, kỳ thật nào có ai biết rằng trong đội ngũ của bọn họ có thể nói là nhân tài đông đúc. Tựa như Tuyết Lang Jack giúp bọn hắn cài hệ điều hành và software điện thoại là một thiên tài máy tính, mà ngay cả máy tính của FBI và CIA đều bị hắn hack qua, hơn nữa đối phương còn căn bản là tra không ra là ai làm.


Diệp Khiêm xấu hổ nở nụ cười, nói: "Bệnh cũ, bệnh cũ tái phát."


Lý Vĩ có chút dở khóc dở cười, tại Nanh Sói, Diệp Khiêm có tật xấu là việc không quan trong thì thường quên. Bất quá, Diệp Khiêm đối với việc quan trọng thì nhớ rất rỏ ràng, bọn hắn có đôi khi hoài nghi Diệp Khiêm là cố ý giả vờ, hay là thật dễ quên."Lão đại a, ôn nhu hương là mộ anh hùng, ngươi nên nắm chắc a, ngàn vạn lần không nên bị hãm sâu vào bùn ah." Lý Vĩ một bộ dáng thấm thía nói.


"Đjxmm~, ngươi con mẹ nó bạn gái cũng có thể xếp thành một hàng, còn có tư cách gì nói ta, Móa!" Diệp Khiêm hung hăng khinh bỉ tiểu tử này một phen. Ngẫm lại Lý Vĩ sớm đã đến, như vậy hắn cũng không cần từng giây từng phút đều canh giữ ở bên cạnh Triệu Nhã. Mặc dù nói, đối thủ của Triệu Thiên Hào không nhất định sẽ phái người tới trường học để đối phó Triệu Nhã, nhưng là phòng ngừa rắc rối có thể xuất hiện luôn tốt.


"Hắc hắc, Đó là bọn họ tự nguyện." Lý Vĩ hèn mọn bỉ ổi cười nói.


Diệp Khiêm khinh bỉ nhìn tiểu tử này, nói: "Ngươi đã sớm tới, vậy thì tạm thời giúp ta bảo hộ Triệu Nhã. Nhớ kỹ, chỉ có thể ở âm thầm bảo hộ, còn có, đừng đánh cái chủ ý xấu xa gì, nếu không ta thiến ngươi." Đối với cách làm người của Lý Vĩ, Diệp Khiêm rất tinh tường, bất quá, tiểu tử này lớn lên một bộ dáng tiểu bạch kiểm, tuấn tú, hơn nữa lại là cao thủ tình trường, cơ hồ không có có bao nhiêu nữ nhân có thể chống cự mị lực của hắn. Diệp Khiêm có đôi khi cũng rất hoài nghi, tiểu tử này là mắc phải bệnh gì, nếu không tại vùng Trung Đông nơi mà nắng cháy da, hơn nữa bọn hắn thường xuyên xuất ngoại huấn luyện, vì cái gì làn da của tiểu tử này thủy chung vẫn là màu trắng.


Lý Vĩ hắc hắc nở nụ cười, nói: "Lão đại yên tâm đi, đại tẩu nếu như thiếu đi một sợi lông ngươi cứ đem ta đập chết."


Tuy Lý Vĩ mang bộ dáng bất cần đời, vĩnh viễn như chưa trưởng thành, nhưng người hiểu rõ hắn đều biết, hắn là một nam nhân tuân thủ lời hứa. Chỉ cần chuyện hắn đã đáp ứng, coi như là mất đi tánh mạng, hắn cũng sẽ hoàn thành. Diệp Khiêm tự nhiên cũng rỏ ràng, nhẹ gật đầu, nói: "Tốt rồi, tốt rồi, ngươi có thể biến, ta còn phải đi hẹn hò, không có thời gian cùng ngươi nói chuyện giật gân."


Lý Vĩ hắc hắc nở nụ cười, nói: "Lão đại, muốn ta giúp ngươi đặt phòng tại khách sạn?"


"Đjxmm~, ngươi cho rằng ta là ngươi a, lão tử chú ý chính là quá trình, là tư tưởng, hiểu không?" Diệp Khiêm nói.


Lý Vĩ mờ mịt lắc đầu, nói: "Không hiểu, ta từ trước đến nay chỉ truy cầu kết quả."


"Chẳng muốn nói chuyện với ngươi nữa, nhanh biến ngay cho tao." Diệp Khiêm nói, "Còn có, đem súng của ngươi thu lại, cái đồ chơi này tại Hoa Hạ quản chế rất nghiêm, chớ nên chọc ra phiền toái."


Lý Vĩ hắc hắc cười, nói: "Đây chính là bảo bối thiếp thân của ta, ta không thể không mang theo nó"


Diệp Khiêm biết rỏ không thể cấm tên tiểu tử này, Lý Vĩ đối với cây súng trên người kia cảm tình giống như là hắn đối với cây chùy thủ trên thân đồng dạng, giống như là kiếm khách thời xưa đối đãi với binh khí của họ, người còn kiếm còn, kiếm hủy người vong."Ngươi nên chú ý một chút, đợi bọn họ chạy tới, ta lại bố trí lại nhiệm vụ bước tiếp theo." Diệp Khiêm nói.


Lý Vĩ thu liễm bộ dáng tươi cười, rất trịnh trọng gật đầu, sau đó liền xoay người ly khai.


Sau khi Lý Vĩ đi không lâu, Diệp Khiêm liền nghe âm thanh còi xe ô tô, quay đầu nhìn lại, không khỏi giật mình nảy người. Đập vào mi mắt dĩ nhiên là một chiếc Lamborghini Aventador màu đen, Diệp Khiêm kinh ngạc nhìn nơi lái xe, chỉ thấy Tần Nguyệt ngồi ngay ngắn trong đó. Liếc thấy Diệp Khiêm sững sờ, Tần Nguyệt nói: "Nhìn cái gì, còn không mau lên xe."


Diệp Khiêm sau khi lên xe, vẫn như cũ ngơ ngác nhìn Tần Nguyệt. Một lão sư bình thường trường đại học có thể mua nổi Lamborghini Aventador? Đánh chết Diệp Khiêm cũng sẽ không tin tưởng, xem ra hắn đã suy đoán đúng, nàng có lai lịch không nhỏ nha.


"Nhìn cái gì à? Trên mặt ta có hoa sao?" Sau khi nổ máy lái xe, chiếc xe giống như một cơn gió bay nhanh đi, Tần Nguyệt lườm Diệp Khiêm, hỏi.


"Ta quá kinh ngạc, Lamborghini Aventador, hiện tại làm lão sư đãi ngộ tốt như vậy sao?" Diệp Khiêm cố ý giả ra bộ dáng không biết hỏi.


"Nằm mơ, tiền lương không ăn không uống năm mươi năm của ta mới mua nổi chiếc xe này." Tần Nguyệt nói.


"Lão sư, thật đúng là không có nhìn ra, ngươi bình thường một bộ dáng lạnh như băng, nguyên lai thực chất bên trong vậy mà cuồng dã như vậy, sao lại thích xe này." Diệp Khiêm nói.


"Như thế nào? Không được sao?" Tần Nguyệt nói.


"Không phải không được, ngươi chẳng lẽ không sợ quá rêu rao, đi ra ngoài sẽ bị người khác ăn cướp?" Diệp Khiêm hỏi, "Hiện tại người xấu thế nhưng mà rất nhiều, hơn nữa cũng có rất nhiều kẻ liều mạng, vì tiễn cái gì đều có thể làm được."


Tần Nguyệt khinh thường nói: "Thôi đi pa ơi, ai dám ăn cướp của ta, trừ phi hắn chán sống."


Diệp Khiêm có chút bĩu môi, nghĩ thầm, cho dù cha ngươi quyền lực lớn như thế nào, chẳng lẽ lại còn không có địch nhân? Diệp Khiêm ha ha nở nụ cười, nói sang chuyện khác hỏi: "Lão sư, nói thực ra nhà của ngươi rốt cuộc là đang làm gì?"


"Làm kinh doanh." Tần Nguyệt thản nhiên nói, hiển nhiên là không muốn bàn luận quá nhiều.


Tần Nguyệt không nói, Diệp Khiêm cũng không có hỏi lại."Lão sư, chuẩn bị mời ta đi nơi nào ăn cơm?" Diệp Khiêm hỏi.


"Ăn cơm Tây, ta đã đặt chỗ rồi." Tần Nguyệt nói.


"À? Lại ăn cơm Tây à?" Diệp Khiêm buồn bực nói. Trong nội tâm không khỏi âm thầm thầm nghĩ, cơm Tây cũng không có ngon, mà sao những nữ tử hiện nay đều thích ăn.


"Như thế nào? Không thích ăn cơm Tây sao?" Tần Nguyệt nói "Vậy cơm Nhật được không?."


Vì Diệp Khêm sống ở nước ngoài thời gian dài, nên đã chán ăn cơm Tây."Cơm Nhật Bản? Không ăn, vừa ít lại vừa không ngon!" Diệp Khiêm nói.


Tần Nguyệt có chút không kiên nhẫn nói: "Vậy ngươi nói đi, ngươi muốn ăn cái gì?"


Diệp Khiêm hắc hắc nở nụ cười một chút, tiến đến bên tai Tần Nguyệt nói vài câu, Tần Nguyệt lập tức kinh ngạc quay đầu nhìn hắn, vẻ mặt không thể tin nổi.trước tiếp
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.