Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 29: Hyuga vs Uchiha (Thượng)


trước tiếp

Hyuga Kagami giờ phút này tâm tình rất tốt, ở dưới làm trường hợp này, Shisui khẳng định sẽ không sử dụng Mangekyou Sharingan, cùng với bất kỳ tuyệt chiều gì liên quan Mangekyou.


Như vậy, mọi người đều xài chiêu thức cơ bản!


Hyuga Kagami nắm giữ lượng Chakra hơn Shisui, còn nắm giữ kháng tính đủ mạnh đối với Huyễn Thuật, nên nếu chỉ liều mạng Thể Thuật cùng Nhẫn Thuật, hắn căn bản là không ăn thiệt thòi.


Bởi vậy, một trận chiến này hắn phần thắng không nhỏ.


Chậm rãi leo lên đài thi đấu Shisui hướng Hyuga Kagami thi lễ một cái, đáp: "Tiền bối, ta sẽ hết sức."


"Tỷ thí bắt đầu!"


Dưới đài trọng tài, bắt đầu ra chỉ lệnh.


Trọng tài âm thanh vừa dứt, trên đài Hyuga Kagami cùng Shisui hai người liền bắt đầu.


Dẫn đầu xuất thủ là Shisui, không đến hai giây, hắn liền trước sau bắn ra mười mấy mai Shuriken.


Bang...


Bang...


Bang...


Cái này mười mấy mai Shuriken ở trong không trung va chạm vào nhau, cải biến quỹ tích phi hành, hoặc trước hoặc sau, hoặc trái hoặc phải, giống như tản ra một tấm lưới lớn, phô thiên cái địa chụp vào Hyuga Kagami.


Sớm đã thấy Itachi chơi phi tiêu, nhưng nhìn Shisui chiêu này, Hyuga Kagami vẫn là không khỏi trong lòng run lên.


Vô luận là góc độ hay lực đạo, đều không thể bắt bẻ, dù là nắm giữ Tenseigan, Hyuga Kagami cũng không từ đó nhìn ra sơ hở, chỉ có thể thông qua bắn phi tiêu, tìm kiếm không gian trốn tránh.


Thu liễm táo bạo, Hyuga Kagami lập tức tìm đúng cơ hội, bắn ra tám cái Shuriken.


Đinh đinh bang bang...


Phút chốc, Shuriken lẫn nhau phát ra tiếng va đập, vang dội toàn bộ trường thi.


Nhìn xem trên đài trận chiến phi tiêu lóa mắt, dưới đài một nhóm Trung Nhẫn quan chiến nín thở ngưng thần, có thể tới một bước này, đều có thể tính là hảo thủ, tự nhiên nhìn ra được trên đài chiến đấu trình độ kịch liệt.


Đột nhiên, Gai trong đống người một tiếng kinh hô: "Mau nhìn, những Shuriken bị Kagami ngăn, lại chuyển động rồi!"


Asuma trầm giọng nói: "Là tơ thép, Shisui dùng tơ thép đã qua xử lý đặc thù móc nối những cái kia Shuriken, không nhìn kỹ mà nói, căn bản là không phát hiện được!"


Dưới đài một trận kinh hô, cũng không có ảnh hưởng đến trên đài Hyuga Kagami.


Đã sớm biết được khả năng ném phi tiêu lợi hại của tộc Uchiha, hắn làm sao có thể không lưu ý đợt thứ 2 công kích của đối phương. Cho nên lúc phản kích, hắn tận lực công kích những tơ thép kia.


Chỉ là cái tơ thép này dường như đã đặc thù xử lý, không những cứng cỏi, hơn nữa một chút cũng không phản quang, dù là nắm giữ Tenseigan, lúc di động tốc độ cao, Hyuga Kagami cũng không thể tìm ra tất cả chúng nó.


Lại tăng thêm Shisui thủ pháp rất là lão luyện, cho nên một hồi lâu giày vò, hắn vẫn là bỏ sót vài cọng tơ thép.


Hậu quả sai lầm là hắn cấp tốc rơi vào hạ phong.


Trong đó có một phần nguyên nhân do kỹ xảo ném phi tiêu của Hyuga Kagami không đủ, cũng có nguyên nhân là vì hắn chuẩn bị không đủ, bởi vì chỉ chốc lát giao thủ, nhẫn cụ trong túi hắn đã trống rỗng.


Vốn nghĩ là nhẫn cụ của Shisui không còn thừa mấy, không nghĩ tới Shisui lúc này lấy ra một cái quyển trục, sau đó mở ra nhẹ nhàng nhấn một cái, tức khắc, ở sương mù bên trong bắn ra vô số Shuriken.


Bị tơ thép móc nối lấy, những Shuriken này như có linh tính, trên dưới không trung bay đung đưa.


Nếu không nhìn kỹ, Hyuga Kagami thậm chí còn tưởng rằng Shisui là thông qua ý niệm đang thao túng những Shuriken này!


Nhìn tình cảnh hiện tại, đáy lòng hắn không thể không thảng thốt: "Má nó, nhẫn cụ còn có thể chơi như vậy à!?"


Dưới đài


Asuma lắc lắc đầu, thở dài nói: "Kagami sợ rằng phải thua, tên Shisui này so với trong tưởng tượng của ta còn khó chơi hơn nhiều!"


Gai thì gắt gao nhìn chằm chằm hai người trên lôi đài trên đài chiến đấu, cũng không quay đầu lại nói ra: "Yên tâm đi, lúc này mới chỉ là làm nóng người thôi, Kagami căn bản còn chưa có đánh thật đâu."


Như Gai nói, Hyuga Kagami sâu sắc cảm nhận được chỉ dựa vào Nhãn Lực là không cách nào bổ khuyết chênh lệch trình độ chơi nhẫn cụ của song phương, Hyuga Kagami quyết đoán từ bỏ ném phi tiêu, lao thẳng về phía Shisui.


Thể Thuật, mới là ưu thế của Hyuga Kagami!


Mắt thấy Hyuga Kagami khí thế hùng hổ lao tới, Shisui điều khiển tơ thép nhẹ nhàng vũ động. Dưới sự điều khiển của hắn, số lượng lớn Shuriken lập tức hướng về Hyuga Kagami bay tới.


"Hồi Thiên!"


Qua mấy tháng rèn luyện, Hyuga Kagami đối với Hồi Thiên cách sử dụng cũng đã mười phần thuần thục, phát động là tùy thời tùy chỗ, tùy tâm sở dục.


Bang Bang Bang...


Vô số Shuriken bắn lên Hồi Thiên phát ra tiếng va đập, khiến người khác đau cả màng nhĩ, mà Shuriken thì bị Hồi Thiên bắn bay ra bốn phía.


"Thổ Độn, Thổ Lưu Bích!"


Tay mắt lanh lẹ Hokage đệ tam lập tức thi triển Thổ Độn dựng nên 4 đạo tường đất bao bọc sân thi đấu, chắn lại những Shuriken bay ra.


Một bên quan chiến, đám Trung Nhẫn cũng nhao nhao nhanh chóng thối lui hơn mười mét.


Trong đó Asuma một bên lau trên trán mồ hôi lạnh, một bên thầm nói: "Hai gia hỏa này!"


Gai tựa hồ không thèm để ý chút nào, cười to nói: "Có thể quan sát quyết đấu đặc sắc như vậy, chịu chút phong hiểm là khó tránh khỏi."


Trên đài.


Dùng một cái Hồi Thiên tranh thủ thời cơ, Hyuga Kagami rốt cục nhích tới gần Shisui, chỉ thấy hắn song chưởng xuất động, cả người giống như Mãnh Hổ ra oai, thế không thể đỡ!


Shisui cũng không e ngại, lập tức rút ra trên lưng đoản đao, con mắt ba câu ngọc không ngừng xoay tròn.


Phút chốc, hai người liền đánh thành một đoàn, so đấu Thể Thuật.


Chỉ chốc lát sau, dưới đài một vị Trung Nhẫn kinh nghi nói: "Hai người bọn hắn đấu Thể Thuật mà sao... mà sao cổ quái như vậy nha?"


Một đám Trung Nhẫn quan chiến cũng đều phụ họa nhẹ gật đầu.


Hai người Hyuga Kagami cùng Shisui chiến đấu, thoạt nhìn xác thực có chút cổ quái, bọn họ công kích đều phát động trong im lặng, thường thường một chưởng bổ tới một nửa đột nhiên thu chiêu, hoặc một đao vừa mới trảm ra liền bỗng nhiên thu lại.


Triền đấu một hồi lâu, hai người đều không có mấy lần hoàn chỉnh công kích.


Tuyệt đại đa số thời điểm đều là đang ra chiêu, biến chiêu, cùng cưỡng ép thu chiêu lặp đi lặp lại, mà bởi vì bọn hắn ra chiêu thu chiêu tốc độ thực sự quá nhanh, cho nên trong mắt mọi người, hai người Thể Thuật đọ sức tràn đầy cổ quái.


Am hiểu sâu Thể Thuật chi đạo Gai, lúc này phảng phất thay đổi, nghiêm túc dị thường giải thích nói: "Đây là dự đoán, hai người bọn hắn đều đang không ngừng dự đoán đối phương công kích, cho nên thoạt nhìn mới có thể cổ quái như vậy."


Asuma có chút không dám tin nói: "Như thế liên tục dự đoán cùng điều chỉnh!? Sức quan sát không khỏi quá khoa trương nha, bọn họ còn là người sao?"


Asuma tựa hồ hỏi giùm tiếng lòng tất cả mọi người, mọi người đều không hẹn mà cùng sinh ra một cái ý niệm trong đầu: "Đồng Thuật huyết kế Ninja, chẳng lẽ thật mạnh tới mức này?"


Đệ Tam ánh mắt thản nhiên, trong lòng không biết đang suy nghĩ cái gì.


Ám bộ tùy tùng bên cạnh nhẹ giọng hỏi: "Hokage đại nhân, hai người bọn hắn là cố ý so đấu Đồng Lực à?"


Nhẹ gật đầu sau, Đệ Tam vốn định muốn nói đôi lời, nhưng lúc này trên đài hai người đột nhiên tách ra, mỗi người thối lui về một góc...trước tiếp
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.