Xuyên Việt Chi Pháo Hôi Nam Xứng

Chương 100: Liên diễm tinh thạch


trước tiếp


” Mộ Dung Diễm ngoài ý muốn nói.


Vài đạo sư trong đan viện tựa hồ cũng có ý thu Mộ Thần làm đồ đệ, bất quá Hùng Uy đã nhanh chân đến trước, có Hùng Uy làm hậu trường, người bên ngoài nếu muốn động vào Mộ Thần thì phải nghĩ kĩ.


Mộ Dung Diễm híp mắt, thầm nghĩ: Mộ Thần được thật nhiều người đoạt, Hoa Xu thu hắn làm đồ đệ, lại thu không tình nguyện, Mộ Thần lại có nhiều người vội vàng muốn thu hắn làm đồ đệ như vậy.” Lam Nhược Phong nhìn đồ vật trong tay Mộ Thần, sợ hãi nói.


Trang Du nhìn Lam Nhược Phong đang sợ hãi, không hiểu mà hỏi: “Có vấn đề, đương nhiên là có vấn đề, liên diễm tinh thạch có tác dụng là tăng lên phẩm chất của dị hỏa, Hùng Uy vì sao lại tặng cho Mộ Thần thứ này? Chẳng lẽ trên người Mộ Thần có dị hỏa?” Mộ Dung Diễm giải thích với Trang Du.


Trang Du như có điều suy nghĩ, nói: “Mộ Dung Diễm lắc lắc đầu, nói: “


” Tuy rằng như thế, nhưng mà vật kia đối với người tìm không được dị hỏa, lại cần viêm hỏa mà nói, cũng là lựa chọn không tồi.” Mộ Dung Diễm ngừng một chút nói.


Trang Du lại không nghĩ như vậy: “
” Mộ Dung Diễm híp mắt, Mộ Thần là người cẩn thận như vậy, làm sao có thể tại trước lúc không có năng lực tự bảo vệ mình, hiển lộ ra dị hỏa của mình, nếu hiện tại Hùng Uy đã thu hắn làm đồ đệ, vậy hẳn là không có mấy người có dũng cảm động tới hắn.


Lam Nhược Phong cắn răng, lần trước khi Mộ Thần đỡ một chưởng của Sư Tử Ngọc, hắn đã cảm nhận được một cỗ khí tức của dị hỏa, đó quả nhiên không phải là ảo giác.


… …


Phòng viện trưởng.” Liên Thành Không bất đắc dĩ nhìn vẻ mặt ủy khuất của Tống Thừa nói.


Liên Thành Không âm thầm nghĩ: Nói giỡn sao, hai nữ nhân trong minh văn viện kia cũng không phải là dễ chọc, tục ngữ nói đúng, chỉ có nữ tử cùng tiểu nhân là khó nuôi, hắn điên rồi mới có thể mạo hiểm đi nói lý giúp Tống Thừa mà đắc tội Hạ Thanh Nghiên cùng Hạ Thanh Lệ, huống chi, Tống Thừa căn bản là không có lý.


Chuyện của Mộ Thần, hắn đã nghe nói, Mộ Thần đích thật là thiên tài hiếm có, Liên Thành Không nguyên bản cũng có ý định thu Mộ Thần làm đồ đệ, đáng tiếc bị Hùng Uy giành trước.” Tống Thừa vội vàng nói.” Liên Thành Không tức giận nói.


Tống Thừa không cho là đúng, nói: “Liên Thành Không đôi mắt không tốt hướng phía Tống Thừa nhìn qua, “Tống Thừa xấu hổ cười cười, “Khuôn mặt của Liên Thành Không bình tĩnh, đem Tống Thừa ném ra cửa.


… …


Đan viện.” Thái Thúc Danh nhìn Lộ Hàn, lẩm bẩm.


Tuy rằng Mộ Thần đã bị sắp xếp vào minh văn viện, nhưng mà Thái Thúc Danh vẫn không dám tin tưởng.” Lộ Hàn tức giận nói.


Kinh Sí Diễm hỗn đản chết tiệt này, nói chuyện lại nói một nửa, lưu một nửa, cố ý mê hoặc hắn, thật sự là gia hỏa thiếu đạo đức, vô sỉ, lại còn thu nhiều nguyên thạch của hắn như vậy, thực sự không có mặt mũi.” Thái Thúc Danh nhíu mày nói.


Diêm Võ tức giận nói: “Thái Thúc Danh bất mãn trừng mắt nhìn Diêm Võ.


Lộ Hàn nhắm mắt lại, nhẹ hít một hơi, không biết làm sao, nói: “Lam Đạt đứng ở một bên, buồn bực không lên tiếng, Mộ Thần càng ngày càng ưu tú, thế cho nên thành kiến của đám người Lộ Hàn đối với hắn tựa hồ càng lúc càng lớn, trong khoảng thời gian này, ánh mắt của người trong đan viện nhìn hắn đều có chút cổ quái.


Lam Đạt cắn răng, nếu sớm biết Mộ Thần người này sẽ làm ra nhiễu loạn lớn như vậy, lúc trước hắn nói cái gì cũng sẽ không giúp Lam Nhược Phong làm việc.” Thái Thúc Danh trầm mặc một hồi nói.


Lộ Hàn gật gật đầu, nói: “Từ sau khi Hùng Uy trúng hàn độc, hắn luôn luôn tìm kiếm phương pháp giải độc, y thánh nói ngũ phẩm dị hỏa có thể giải độc cho Hùng Uy, Hùng Uy truy tìm nhiều năm, lại không có tìm được tung tích của dị hỏa, liên diễm tinh thạch lại là đồ vật có thể đề cao phẩm chất dị hỏa, Hùng Uy quý thứ này như trân bảo, hiện tại hắn cư nhiên đem thứ này cho Mộ Thần.” Diêm Võ nói thầm.


Lộ Hàn cau mày, dị hỏa là thứ mà tất cả luyện dược sư đều mơ ước, luyện dược sư có được dị hỏa, đã định trước sẽ đi xa hơn so với những luyện dược sư khác, Mộ Thần vốn là tuyệt thế thiên tài, nếu lại có được dị hỏa, đó quả thực là như hổ thêm cánh.


… …


Phù viện.” Đồ vật loạn thất bát tao đều bị đẩy xuống, nhìn kỹ, có thể phát hiện, Tống Thừa tuy rằng tức giận cả người phát run, nhưng mà nhãn lực lại là một chút cũng không có kém, dưới đất đều là hang rẻ tiền, về phần những đồ vật trân quý lại hoàn hảo không bị tổn hao.


Tống Thừa nôn nóng ở trong phòng đi tới đi lui.” Hoàng An đứng ở một bên an ủi.


Tống Thừa cắn răng, phẫn uất nghiến răng, “
” Hoàng An nhỏ giọng nói.


Tống Thừa tức giận nói: “Tống Thừa thở hổn hển, ánh mắt có chút mơ hồ, “Hoàng An xấu hổ nói: “


” Nếu ngài sợ người ta biết, vậy ngài nhỏ giọng một chút a!” Tống Thừa tức giận.” Hoàng An nói.” Tống Thừa tức giận mắng.


Hoàng An cúi đầu, nhìn Tống Thừa đang nổi nóng, không dám lên tiếng nói cho Tống Thừa là Phạm Li viết thư nhận sai, muốn được triệu hồi về.


… …” Hùng Uy lười biếng nhìn Mộ Thần, nói.” Hùng Uy hướng phía Diệp Thạch nhe răng cười nói.


Diệp Thạch nhăn mày, tức giận nói: “Hùng Uy ném cái xem thường, nói: “
” Diệp Thạch giơ giơ nắm tay, kích động nói.


Hùng Uy nhìn bộ dáng Diệp Thạch tức giận trừng mắt dựng thẳng, khanh khách cười không ngừng.


Mộ Thần bất đắc dĩ nhìn Hùng Uy một cái, nói: “Hùng Uy nhíu mày, nói: “Diệp Thạch nghiến răng, căm giận nhìn Hùng Uy.” Hùng Uy nói với Mộ Thần.


… …


Mộ Thần gật gật đầu, đi tới một bên thả ra Thanh Minh Diễm, bắt đầu cùng liên diễm tinh thạch dung hợp.


Thanh Minh Diễm bị phóng xuất, không trung mỏ đá lập tức một mảnh màu thanh bích, độ ấm trong mỏ đá lập tức tăng lên.


Mộ Thần vừa mới thả ra Thanh Minh Diễm, sau lưng vài đạo thân ảnh liền xuất hiện tại xung quanh mỏ đá.


Khí thế trên người Hùng Uy phóng ra một chút, tới vài người thì lập tức thu liễm khí thế trên người.” Sư Tử Ngọc kinh ngạc nhìn phương hướng của Mộ Thần.” Hùng Uy thản nhiên nói.” Sư Tử Ngọc nhăn mày nói.


Hùng Uy gật gật đầu, nói: “
” Sư Tử Ngọc chắp tay sau lưng, híp mắt nói.


Hùng Uy đắc ý dào dạt, cười nói: “Sư Tử Ngọc ném cái xem thường, Hùng Uy người này cư nhiên cũng có mặt mũi nói mình điệu thấp.


Lộ Hàn cùng Tống Thừa cơ hồ đồng thời tới mỏ đá.” Lộ Hàn nhìn ngọn lửa trên bầu trời, trong con ngươi hiện lên vài phần kinh ngạc, xem ra lập tức sẽ đi vào tứ phẩm, Mộ Thần này thật đúng là đủ ẩn nhẫn, có được dị hỏa, cư nhiên giấu diếm đến hiện tại.


Tống Thừa nhìn Mộ Thần, vẻ mặt lã chã chực khóc, “Lộ Hàn nhìn biểu tình của Tống Thừa, không khỏi có chút cảm động lây.” Hạ Thanh Lệ đứng trên ngọn núi nói.


Hạ Thanh Nghiên gật gật đầu, nụ cười trên mặt sáng loá, “Hạ Thanh Lệ gật đầu, thầm chấp nhận: “Lam Nhược Phong nhìn Thanh Minh Diễm trên bầu trời, trong lòng có một cỗ cảm giác nói không nên lời, là của mình, rõ ràng phải là của mình, Lam Nhược Phong vẫn luôn mơ hồ cảm thấy Mộ Thần đã đoạt đồ của mình, thời điểm Thanh Minh Diễm xuất hiện, cảm giác này rốt cục rõ ràng.


Thanh Minh Diễm chậm rãi cùng liên diễm tinh thạch dung hợp cùng nhau, Thanh Minh Diễm thăng cấp tứ phẩm, cường độ viêm hỏa lập tức tăng lên hơn vài lần.


Tu vi của Mộ Thần theo phẩm cấp của ngọn lửa trong thân thể tăng lên mà tùy theo tăng lên, liên tiếp thăng ba cấp, trở thành bát tinh võ sư.


Diệp Thạch nhìn phương hướng Mộ Thần, nói: “Hùng Uy quét mắt nhìn Diệp Thạch một cái, nói: “Diệp Thạch cắn chặt răng, nói: “Hùng Uy nhìn Diệp Thạch, nhíu mày, nói: “


” Hùng Uy cúi đầu, thầm nghĩ: Tiểu tử Diệp Thạch này vẫn là có chút ưu điểm, tỷ như, có đôi khi cũng rất nghe lời.trước tiếp
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.